Đúng 10h00 sáng ngày 31/3, Hắc Ám Chi Quang – game 2,5D++ đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm (giới hạn tài khoản) có reset nhân vật. Dự kiến thử nghiệm sẽ kết thúc vào 12h00 ngày 7/4.

Ngay khi game mở cửa đã có hàng ngàn game thủ chen chân nhau để bước vào thế giới huyền bí của LL. Tuy đông đúc người chơi vào game cùng thời điểm thế nhưng Hắc Ám Chi Quang vẫn dễ dàng đăng nhập, không phát sinh bất kỳ lỗi kỹ thuật nào. Theo ghi nhận từ phía vận hành, chỉ sau 3 tiếng mở cửa, máy chủ thứ nhất của trò chơi đã quá tải, buộc nhà phát hành phải mở thêm máy chủ thứ hai. Đến hiện tại, tình hình vẫn “xuôi chèo mát mái” khi người chơi ở máy chủ này tiếp tục tăng lên.

Ồ ạt người chơi đổ bộ vào Hắc Ám Chi Quang

Hắc Ám Chi Quang với cốt truyện xuyên không được xây dựng trên nền đồ họa 2,5D++ lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường game Việt. Những chi tiết về cảnh quan, thú cưỡi, kỹ năng đều được chăm chút kỹ lưỡng, âm thanh sống động. Hắc Ám Chi Quang có thể vận hành tốt trên cả hai nền tảng web và cài đặt. Tuy nhiên để có được những trải nghiệm chất lượng nhất về game, người chơi nên sử dụng bản cài đặt trên máy tính có hỗ trợ card màn hình.

Trải nghiệm tuyệt vời nhất trên máy có hỗ trợ card màn hình

Như những thông tin trước đó, Hắc Ám Chi Quang sẽ đưa người chơi du hành qua nhiều thời đại khác nhau. Trong chuyến đi đó người chơi sẽ được gặp gỡ các nhân vật như Robin Hood, Lý Thế Dân, vua Arthur…trải nghiệm những nền văn hóa đặc sắc cùng những thử thách cam go. Hắc Ám Chi Quang có 3 lớp nhân vật Chiến Sĩ, Thích Khách và Pháp Sư cho người chơi lựa chọn.

Ngày đầu tiên tham gia trải nghiệm, hầu hết người chơi đều khá hài lòng về game, nhiều người còn rất hứng thú vì những chiêu thức đẹp mắt và tạo hình nhân vật sắc nét, uyển chuyển. Dù phải tiếp đón một lượng lớn người chơi nhưng game không hề xảy ra tình trạng lag khi chạy đa nền web, mini client và full client.

Số lượng người chơi liên tục tăng lên

Ở giai đoạn thử nghiệm, Hắc Ám Chi Quang sẽ hỗ trợ vàng và vàng khóa cho người chơi thỏa sức trải nghiệm. Với những nét độc và lạ, game đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo game thủ.

Một số hình ảnh ghi nhận cảnh đông đúc từ Hắc Ám Chi Quang sau 3 tiếng mở cửa thử nghiệm:

Trải nghiệm Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/HACQ.360game.vn?fref=ts

ML