HAGL: Chơi lớn lần nữa xem sao, bầu Đức

Công Phượng, Xuân Trường lẫn HLV Kiatisuk đang rất tự tin giúp HAGL bay cao ở mùa giải này. Đội chỉ còn chờ bầu Đức... rộng rãi rút hầu bao như đã từng...

Công Phượng, Xuân Trường hứa sẽ “ngon”

Trong cuộc trao đổi mới nhất cùng truyền thông, Công Phượng, Xuân Trường lẫn HLV Kiatisuk đều thể hiện sự tự tin, quyết tâm giúp HAGL đổi thay ở mùa giải 2021 này.

Các trụ cột bên phía đội bóng phố Núi đều khẳng định những mùa giải bản lề, tích luỹ kinh nghiệm đã qua và đến lúc này tất cả đang nằm trong độ tuổi đẹp nhất để tìm vinh quang cùng HAGL tại LS V-League 2021.

{keywords}
Công Phượng, Xuân Trường và HLV Kiatisuk đang quyết tâm 

Cụ thể hơn, Xuân Trường còn tự tin chia sẻ: “Chúng tôi cũng đã 26-27 rồi, nên coi như qua tuổi thanh xuân. Chúng tôi chín chắn nhiều rồi nên sẽ khởi sắc hơn trong mùa giải này. Chúng tôi hy vọng Dụng Quang Nho sẽ không phải trải qua một tuổi thanh xuân chật vật như chúng tôi nữa”.

Không chỉ có các học trò hứa, bản thân HLV Kiatisuk cũng khá tự tin khẳng định HAGL sẽ tốt hơn khi mình đã có thời gian đủ để giúp học trò thay đổi ở quãng nghỉ vừa qua.

Một lợi thế được Kiatisuk cho rằng chẳng nhỏ để HAGL bay cao nằm ở việc bầu Đức không áp đặt thành tích và điều này là cơ sở cho các cầu thủ của mình chơi bóng tự tin hơn trong thời gian tới.

Chỉ còn chờ bầu Đức... chơi lớn trở lại

Về cơ bản, bầu Đức không đặt nặng thành tích cho HAGL rõ ràng là sự lựa chọn khá đúng đắn đối với Kiatisuk cùng các học trò. Nói cách khác, đây là một sự cởi trói về tâm lý cho đội bóng phố Núi sau nhiều mùa được coi non tại V-League.

Bầu Đức chủ động cởi trói về tâm lý nhưng không có nghĩa sẽ là liều thuốc để HAGL bay cao, bởi rõ ràng chỉ thế thôi vẫn chưa đủ đối với đoàn quân của HLV Kiatisuk khi cần nhiều hơn thế nữa.

{keywords}
chờ bầu Đức bung két là HAGL... bung lụa

Bầu Đức vẫn cần một liều “doping” cực mạnh đối với đội nhà ở mùa giải năm nay như tiền thưởng cụ thể chẳng hạn, thay vì chỉ hô quyết tâm... suông như những năm trước đây.

Bầu Đức luôn nói rằng các cầu thủ HAGL không nặng nề kinh tế, thậm chí chẳng dám đề cập vấn đề này với mình... Nhưng ông chủ đội bóng phố Núi nên nhớ rằng dù Xuân Trường, Công Phượng... rất giàu chẳng có nghĩa không cần tiền.

Quan trọng hơn, đội bóng phố Núi lúc này không chỉ mỗi quân nhà bầu Đức theo nghĩa đen tức trưởng thành từ lò đào tạo từ lò HAGL mà còn có cả những cầu thủ rất khác là các ngoại binh rồi Tuấn Linh, Hữu Tuấn, Bửu Ngọc, Văn Việt... nữa.

Và chắc chắn những cầu thủ này (vốn cũng đang là trụ cột tại HAGL như thủ môn Tuấn Linh, trung vệ Hữu Tuấn, Văn Việt) hay Kim Dong Su, Brandao chẳng phải đến phố Núi chơi bóng bằng mỗi... đam mê.

Vậy nên, tinh thần được giải phóng, cầu thủ hứa quyết tâm và đang sở hữu một ông thầy chất lượng, tâm lý... xem ra vẫn chưa đủ cho HAGL bay cao mà còn phải chờ bầu Đức có “rộng rãi” như trước kia hay không.

Mà “doping” tiền thưởng trong bóng đá đâu phải xa lạ gì với bầu Đức đâu mà không làm. Thậm chí mùa bóng 2021 này rất cần, bởi hiện tại HAGL xem ra đang khác theo chiều hướng tích cực.

Chơi lớn lần nữa xem sao, bầu Đức!

Mai Anh

tin nổi bật

Quang Hải và hành trang đi Pháp: Con đường cho thành công

Quang Hải với việc quyết định sang châu Âu chơi bóng đang được coi như một lần khởi nghiệp mới. Và nhìn từ những chuyến đi trước xem chừng tiền vệ này phải quên đi… dưa cà.

Quang Hải tới Pháp, sẵn sàng kiểm tra y tế tại Pau FC

Sau hành trình hơn 1 ngày, tiền vệ Nguyễn Quang Hải có mặt tại Pháp, chuẩn bị cho thủ tục kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng với Pau FC tại Ligue 2.

U23 Việt Nam được 'tiến cử' đá V-League

Khuất Văn Khang, Văn Trường, Nhâm Mạnh Dũng... có thể đá V-League trong màu áo... U23 Việt Nam một khi VFF gật đầu với phương án do một mạnh thường quân đề xuất.

HLV Shin Tae Yong cảnh giác sức mạnh U19 Việt Nam

HLV trưởng U19 Indonesia Shin Tae Yong đánh giá U19 Việt Nam là một trong những đối thủ đáng gờm nhất tại giải U19 Đông Nam Á 2022.

Lịch thi đấu của U19 Việt Nam tại giải U19 Đông Nam Á 2022

Cung cấp lịch thi đấu của U19 Việt Nam tại giải U19 Đông Nam Á 2022, diễn ra tại Indonesia đầy đủ và chính xác.

Lịch thi đấu của tuyển nữ Việt Nam tại giải Đông Nam Á 2022

Cung cấp lịch thi đấu Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2022, diễn ra từ ngày 4/7 đến 17/7, đầy đủ và chính xác.

Lịch thi đấu vòng 5 V-League: HAGL và Hà Nội đá xa nhà, Hải Phòng tiếp Sài Gòn

Lịch thi đấu V-League 2022 - Cung cấp lịch thi đấu bóng đá vòng 5 Night Wolf V-League 2022 nhanh, đầy đủ và chính xác.

Quang Hải nói lời gan ruột ngày sang Pháp

Quang Hải khẳng định mình đang bước đi trên con đường nhiều thử thách, nhưng luôn tự hào khi đã nỗ lực hết sức để khẳng định bản thân.

Quang Hải đến Pau FC: Lựa chọn khôn ngoan và cuộc chinh phục mới

Quang Hải đến Pau FC là môi trường vừa tầm xét về mặt bóng đá, nhưng cũng không ít thách thức đến từ các yếu tố bên ngoài sân cỏ.

Báo Pháp: Quang Hải rất lý tưởng với Pau FC

Báo chí Pháp gọi Quang Hải là "Messi Việt Nam", nhận định thương vụ chuyển nhượng rất quan trọng Pau FC, về thể thao cũng như giá trị thương mại.

Quang Hải: "Đây là chuyến đi dũng cảm của tôi"

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải khẳng định anh sẵn sàng đối mặt với những thử thách lớn khi sang Pháp thi đấu cho CLB Pau FC.

Bảng xếp hạng AFC Cup 2022 của Viettel mới nhất: Vững ngôi đầu bảng

Bảng xếp hạng bóng đá AFC Cup 2022 - Xem bảng xếp hạng của CLB Viettel tại AFC Cup 2022 đầy đủ và chính xác.

Quang Hải xuất ngoại: Cuộc phiêu lưu... tiếp lửa cho Hoàng Đức, Tiến Linh

Quang Hải chỉ còn một bài kiểm tra quan trọng nữa để cụ thể hóa giấc mơ chơi bóng tại châu Âu. Chuyến đi này còn là bài test quan trọng cho nhiều cầu thủ Việt Nam khác.

Viettel hài lòng thắng nhẹ Phnompenh Crown, tiếp tục dẫn đầu bảng

Cả trợ lý Đặng Thanh Phương lẫn tiền vệ Duy Thường hài lòng với chiến thắng của Viettel FC trước Phnompenh Crown FC ở lượt trận thứ 2 AFC Cup 2022.

Hé lộ mức lương của Quang Hải ở Pau FC

Dù thi đấu ở nước ngoài, nhưng có thể mức lương của Quang Hải chỉ ở mức khiêm tốn.