bầu Đức

Cập nhập tin tức bầu Đức

Vừa hủy danh sách cũ, Hoàng Anh Gia Lai xuất hiện nhà đầu tư mới

Sau khi hủy danh sách cũ, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai bất ngờ công bố lại danh sách nhà đầu mới muốn mua 130 triệu cổ phiếu. Theo đó, Tập đoàn ThaiGroup thế chỗ Công ty CP Quản lý quỹ Việt Cát.

Tuyển Việt Nam đua vé World Cup: Bầu Đức giúp được gì?

Tuyển Việt Nam tranh vé dự World Cup 2026 khiến nhiều người nhớ tới bầu Đức cùng lời hứa trước đây. Liệu ông chủ đội bóng phố Núi có thể làm gì giúp HLV Troussier?

Doanh nghiệp của Bầu Đức có 200 tỷ đồng trả nợ gốc trái phiếu

Hoàng Anh Gia Lai của ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) thu nợ 200 tỷ đồng từ HAGL Agrico của tỷ phú Trần Bá Dương và trả một phần nợ gốc lô trái phiếu Ngân hàng BIDV.

Cổ phiếu tăng nóng, Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức có quyết định bất ngờ

Sau khi công bố Công ty cổ phần Chứng khoán LPBank cùng hai nhà đầu tư mua 130 triệu cổ phiếu của Hoàng Anh Gia Lai với tổng giá trị 1.300 tỷ đồng, công ty của bầu Đức bất ngờ hủy danh sách trên với lý do "báo cáo sai sót".

Cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai của Bầu Đức ngược dòng, bất động sản giảm sâu

Cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai (HAG) của Bầu Đức bất ngờ hút dòng tiền và tăng trần vào gần cuối phiên, trái ngược với xu hướng thận trọng và giao dịch chậm lại trên thị trường chứng khoán.

Bầu Đức bán loại quả ‘1 vốn 5 lời’, thu về trăm tỷ

Trong tháng 10, công ty của Bầu Đức bán được hơn 440 tấn sầu riêng. Đây là một loại quả mà Bầu Đức từng chia sẻ một đồng vốn bỏ ra, thu về 5 đồng lời, kỳ vọng mang lại nguồn tiền lớn trong thời gian tới.

Bầu Thuỵ - Bầu Đức bắt tay: Người lên như diều, người khó chồng chất

Liên tiếp những cái bắt tay hợp tác giữa Bầu Thuỵ và Bầu Đức trong kinh doanh cũng như bóng đá. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, hai ông bầu này đang có kết quả trái ngược nhau.

Bầu Đức đổi tên CLB HAGL sau hơn 20 năm gìn giữ

Bầu Đức vừa công bố quyết định đổi tên CLB HAGL sau hơn 20 năm gìn giữ sau lễ ký kết tại TPHCM vào chiều 2/11.

Thu nghìn tỷ từ bán trái cây, Bầu Đức vẫn phải bán bớt tài sản để trả nợ

Công ty của Bầu Đức có nguồn thu hơn 1.000 tỷ đồng từ bán trái cây nhưng Hoàng Anh Gia Lai vẫn phải bán bớt tài sản để trả nợ, trong đó có khách sạn nổi tiếng ở Tây Nguyên.

HAGL: Cần bầu Đức 'nhiệt' trở lại và đừng đá... cho vui

HAGL khởi đầu mùa giải mới 2023/24 một cách khá thuận lợi để người hâm mộ hy vọng đội bóng nhà bầu Đức không còn đá cho vui như những năm trước đây.

Bầu Đức bán khách sạn nổi tiếng Tây Nguyên thu về 180 tỷ đồng

Hoàng Anh Gia Lai của ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) bán khách sạn nổi tiếng ngay trung tâm thành phố Pleiku. Trong quý III, HAGL có thêm 180 tỷ đồng từ thanh lý tài sản.

Phất lên từ buôn gỗ, đại gia phố núi từ đỉnh cao sa sút nghiêm trọng, nợ khủng

Cùng phất lên từ nghề buôn gỗ nhưng rồi ba đại gia phố núi Gia Lai đều gặp những cuộc khủng hoảng nghiêm trọng, sa sút trong kinh doanh và chịu áp lực nợ nần lớn.

Tuyển Việt Nam: Đâu rồi những niềm tự hào của bầu Đức

Tuyển Việt Nam hiện tại gần như không còn sự hiện diện của các cầu thủ nhà bầu Đức, điều này có phần chua xót nhưng HLV Troussier có cái lý trong lựa chọn của mình.

Trước khi bán khách sạn trả nợ, Bầu Đức xoay xở bán cả loạt 'gà đẻ trứng vàng'

Lấn sân sang bất động sản, doanh nhân Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) từng là người giàu nhất sàn chứng khoán năm 2008. Nhưng rồi, đại gia này liên tục phải bán tài sản, xoay vần vốn…

Bầu Đức bán khách sạn trên 'đất vàng' Pleiku để trả nợ

Hoàng Anh Gia Lai của ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) chốt bán khách sạn nổi tiếng ngay trung tâm thành phố Pleiku để trả nợ trái phiếu cho Ngân hàng Đầu tư Phát triển BIDV.

Công ty bầu Đức muốn huy động thêm 1.300 tỷ đồng để trả nợ

Cổ đông công ty của bầu Đức vừa thông qua phương án phát hành cổ phiếu riêng lẻ trị giá 1.300 tỷ đồng để trả nợ. Hoàng Anh Gia Lai dự kiến chào bán riêng lẻ 130 triệu cổ phiếu với giá chào bán 10.000 đồng/cp.

Doanh nghiệp của bầu Đức bán chuối thu về hơn 330 tỷ đồng

Bán chuối mang lại doanh thu lớn cho Hoàng Anh Gia Lai. Ngoài ra, doanh nghiệp của bầu Đức còn kỳ vọng vào hàng trăm ha sầu riêng.

Bản tin VietNamNet sáng 2/9: VinFast giảm phiên thứ 4, vốn hóa xuống 75 tỷ USD

VinFast giảm phiên thứ 4, vốn hóa xuống 75 tỷ USD; Hé lộ nguyên nhân khiến 4 người tử vong trong một gia đình ở Hà Nội… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Công ty của bầu Đức bị nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục

Theo báo cáo tài chính bán niên 2023 đã soát xét, nợ ngắn hạn của Hoàng Anh Gia Lai (HAG) vượt quá tài sản ngắn hạn. Doanh nghiệp bị nghi ngờ về khả năng hoạt động liên tục.

Giá sầu riêng tăng mạnh, bầu Đức đón tin vui

Giá sầu riêng liên tục tăng mạnh, với tầm nhìn nhạy bén, bầu Đức là một trong những doanh nhân đi trước đón đầu trồng cây ăn quả này và đang hưởng lợi.