Được trông đợi từ 7 năm về trước, là sản phẩm lớn nhất của năm 2015 bất chấp việc phải cạnh tranh với nhiều bom tấn khác, đạt doanh thu 700 triệu USD chỉ sau 24 giờ đồng hồ phát hành... Có rất nhiều để ca tụng về Fallout 4 - bom tấn nhập vai thế giới mở do Bethesda phát hành hồi đầu tháng 11. Chính vì sở hữu sức hút lớn như vậy, sự "mất tích" của nhiều người vào ngày 10/11 - thời điểm Fallout 4 chính thức ra mắt là điều đã được dự đoán từ trước.

Mới đây, một nữ game thủ đã chia sẻ câu chuyện rất thú vị và hài hước của mình trên diễn đàn Reddit. Cụ thể, bạn trai cô này cũng là một người rất mê video game, đặc biệt là Fallout 4. Kể từ ngày 10/11, cô không thể liên lạc được với nửa kia của mình và không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Cho đến 1 tuần sau đó, cô bất ngờ nhận được một bó hoa kèm theo thông điệp: "Xin lỗi vì Fallout. Anh biết em đã rất thông cảm với chuyện này. " Dưới đây là bức hình mà Lolrenmoar (nickname của nữ game thủ nói trên) cung cấp:

Biết được câu chuyện, trong khi nhiều game thủ khác bày tỏ sự ngạc nhiên thì cũng có không ít những người tinh quái khác để lại bình luận mang tính châm chọc, ví dụ như: "Cẩn thận anh ta nhắn cửa hàng gửi tự động sau 1 tuần không biết chừng", "Hắn đã bị mạo danh bởi một người máy Synth rồi!" hay "Bạn trai đã ngồi xem tôi chơi mấy ngày nay rồi. Có nên tặng hoa cho hắn không nhỉ?"

Trường hợp vì game mà bỏ bê việc quan tâm đến người thân bạn bè không phải là hiếm và những câu chuyện như vậy thường không có kết thúc có hậu. May mắn là anh chàng game thủ mê Fallout 4 này đã biết kịp thời "quay đầu là bờ" để không mắc phải sai lầm đáng tiếc nào. Chắc hẳn bất kì ai cũng cảm thấy rất ân hận khi mất đi bạn gái chỉ vì tiếc rẻ một vài level hay món đồ nào trong thế giới ảo.

Fallout 4 quả thực có khả năng gây nghiện rất cao.

Còn bạn, bạn đã khiến người thân nào phải lo lắng trong thời gian qua vì quá mải mê trong thế giới Fallout 4 hay chưa?

 

Theo Trí Thức Trẻ