Một cập nhật mới thú vị vừa được Bethesda bổ sung vào cho tựa game di động miễn phí đang thu hút nhiều người chơi của mình - Fallout Shelter, trong đó người chơi sẽ có cơ hội sở hữu anh chàng dân "huyền thoại" Preston Garvey với chỉ số cực khủng thông qua các hộp Lunchbox.

Preston Garvey là nhân vật thuộc tổ chức lính đánh thuê Commonwealth Minutemen từng được đề cập đến khá nhiều trong Fallout 3 và sẽ xuất hiện trong phiên bản Fallout 4 sắp tới. Dưới đây là hình ảnh của gã.

Preston Garvey trong Fallout 4.

Preston Garvey trong Fallout Shelter có thể được mở khóa thông qua hộp Lunchbox - một dạng kho báu ngẫu nhiên mà người chơi có thể kiếm được thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ do game đề ra hàng ngày. Nhân vật Preston sở hữu chỉ số Power (sức mạnh) và Endurance (chịu đựng) gần tối đa cộng thêm việc được trang bị cây súng trường lazer mạnh mẽ sẽ rất thích hợp cho vai trò thám hiểm thế giới hoặc bảo vệ cư dân khỏi những cuộc tấn công của lũ phỉ tham lam.

 

Giới thiệu sơ qua về Fallout Shelter, đây là tựa game di động miễn phí được Bethesda giới thiệu không lâu sau khi chính thức xác nhận Fallout 4. Game thuộc thể loại chiến thuật pha trộn yếu tố sinh tồn khi người chơi cần phải cân bằng giữa việc xây dựng căn cứ, thu thập tài nguyên, bố trí cư dân chống lại các cuộc tấn công thường xuyên đến từ lũ phỉ cũng như loài gián đột biến khổng lồ. Fallout Shelter nhìn chung nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng, đáng tiếc là hiện tại game mới chỉ có mặt trên iOS trong khi phiên bản Android vẫn chưa rõ ngày ra mắt.

Về phần Fallout 4, tựa game nhập vai thế giới mở bom tấn sẽ được phát hành vào ngày 10/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

GameSao.vn