Vừa qua, buổi offline sinh nhật Đột Kích đã đồng loạt diễn ra ở các Liên Minh trong không khí hào hứng và thân tình của các game thủ cũng như nhà phát hành. Hàng trăm nghìn chiếc áo phông Đột Kích 6 tuổi và gói giftcode đã được phát đi trong buổi offline sinh nhật.

Tiếp tục tận hưởng dư âm của sự kiện Đột Kích 6 tuổi, bộ truyện tranh “Nữ điệp viên ăn hại” đã ra lò như một món tráng miệng nhẹ nhàng mà Đột Kích muốn gửi tới cộng đồng sau đại tiệc Sinh nhật.

“Nữ điệp viên ăn hại” – món tráng miệng sau Sinh nhật Đột Kích

Sau sự thành công của bộ truyện tranh CF Moba ra đời trong thời gian trước, được sự cổ vũ từ cộng đồng bởi tính mới mẻ và độc đáo. Lần này Đột Kích tiếp tục giới thiệu bộ truyện “Nữ điệp viên ăn hại” với lối kể chuyện hóm hỉnh, lời thoại “troll” cùng nhiều chi tiết thú vị được khai thác trong bộ truyện này. Hiện bộ truyện tranh được đăng đầy tủ tại: http://cf.vtcgame.vn/truyentranh/

Một số hình ảnh hóm hỉnh trong bộ truyện tranh

Bên cạnh nội dung được xây dựng đặc sắc, lấy cảm hứng từ những hình ảnh quen thuộc trong game. Các nhân vật chính của bộ truyện cũng được dựa trên tạo hình của nhân vật ingame nổi tiếng. Game thủ Đột Kích có thể dễ dàng nhận ra cặp trai tài gái sắc Blade và Fox chính là Siêu điệp viên đẹp trai và Nữ thực tập tính tình hổ báo.

Đây cũng là hai nhân vật có nhiều gamers sở hữu nhất trong game. Một điều thú vị mà bộ truyện tranh đưa đến cho người đọc là phong cách chibi dễ thương, khiến những nhân vật này hiện lên một cách rất dễ thương và mới lạ, không còn “ngầu” như trong game.

Game thủ Đột Kích có thể dễ dàng nhận ra cặp trai tài gái sắc Blade và Fox

Bên cạnh đó, Đột Kích cũng hé lộ một vài thông tin về sự xuất hiện nhân vật nữ điệp viên mới, hứa hẹn sẽ cạnh tranh với Fox để dành được sự yêu mến và tình cảm của các game thủ. Tuy nhiên, danh tính của nữ điệp viên này hiện vẫn đang nằm vòng bí ẩn.

Chi tiết xem tại: http://cf.vtcgame.vn/truyentranh/