Dailymail đưa tin, cô gái 17 tuổi khai với cảnh sát về vụ tấn công tình dục diễn ra tại một khách sạn ở Andratx, phía Tây Nam của hòn đảo Majorca, Tây Ban Nha vào cuối tuần trước sau khi cô gặp và trò chuyện với hai người đàn ông ở một nhà hàng gần đó.

Theo tờ The Sun, thông tin từ tờ báo địa phương Ultima Hora cho hay, những kẻ tấn công là “một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam”.

Thiếu nữ 17 tuổi cũng đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Son Espases ở Majorcan kiểm tra theo đúng quy trình trước khi báo cánh sát.

Hiện danh tính 2 người đàn ông này vẫn được giữ kín. Theo lời khai của cô gái, 2 người đàn ông, một người 37 tuổi, một người 42 tuổi đã bắt cô tắm rửa sau khi thực hiện hành vi của mình để loại bỏ chứng cứ có thể buộc tội họ.

Cả hai đã bị bắt tại khách sạn giấu tên ở Andratx vào đầu giờ sáng 25/6. Các báo cáo địa phương cho biết, những người bị bắt từ chối trả lời các câu hỏi khi xuất hiện trước thẩm phán điều tra ngay sau khi bị bắt. 

Hiện, cả hai được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi vụ việc đang được điều tra. Về phần nạn nhân, cô được cho là đã rời hòn đảo cùng gia đình.

Hà Lan

Ngô Diệc Phàm hầu tòa sau một năm bị bắt giữ vì tình nghi hiếp dâmNgô Diệc Phàm hầu tòa sau một năm bị bắt giữ vì tình nghi hiếp dâmXem ngay