hải sản Nhật

Cập nhập tin tức hải sản Nhật

Loại hải sản 'tinh hoa Nhật Bản' đổ về Việt Nam tăng đột biến

Tại thị trường Việt, sò điệp - loại hải sản "tinh hoa của Nhật Bản" - hàng nguyên vỏ có giá rất đắt đỏ. Đáng chú ý, lượng hải sản ngoại này đổ về Việt Nam tăng đột biến 2.078%.

Ăn tinh hoàn cá: Quý bà lùng mua của quý bồi bổ cho chồng

Tinh hoàn của cá đực nghe có vẻ kinh dị nhưng lại là một món ăn đặc sản nổi tiếng ở Nhật Bản. Giới nhà giàu Việt đang săn mua đặc sản này về tẩm bổ dù giá của chúng lên tới vài triệu đồng/kg.

Cồi sò điệp 10 triệu/kg: Dân nhậu nhà giàu, xem trận bóng xơi 1 cân

Sò điệp được xếp vào danh sách những món ăn sang chảnh của giới nhà giàu. Trên thị trường, sò điệp tươi Nhật Bản có giá 1-1,7 triệu đồng/kg, sò điệp khô còn lên tới 10 triệu đồng/kg.

Chơi độc sập gỗ nu 3 tỷ, ăn chất nồi cá kho 12 triệu

Cá Buri Nhật giá tiền triệu được nhiều người Việt đặt mua nhân dịp năm mới. Có người còn bỏ ra hơn chục triệu đặt mua chài sóc về làm nồi cá kho ăn dịp Tết.

Đại gia ăn 'cá năm mới' Nhật: Truyền tai nhau, sống thọ thêm 5 tuổi

Loại cá Buri Nhật được giới ẩm thực đánh giá cao bởi thịt mềm ngọt, béo, bổ dưỡng và tăng tuổi thọ. Cá Buri còn có một ý nghĩa đặc biệt là: “Cá của năm mới”.

Hải sản Nhật đang bơi: Sáng ở Tokyo, chiều lên bàn nhậu Hà Nội

Trong những năm gần đây, cùng với sự nở rộ của các nhà hàng Nhật, món ăn Nhật cũng đang được người tiêu dùng trong nước ưu chuộng.