Hakan Calhanoglu

Cập nhập tin tức Hakan Calhanoglu

MU liên hệ Calhanoglu, Liverpool lấy Moukoko

MU liên hệ ký Calhanoglu, Liverpoo có kế hoạch lấy Moukoko, Valverde vắng mặt trận RB Leipzig là những tin bóng đá chính hôm nay, 24/10.

MU nỗ lực ký Oblak, Barca mua Sterling

MU nỗ lực ký Jan Oblak, Barca muốn mua Sterling, Arsenal tranh ký Calhanoglu là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 9/6.

MU tiếp cận Calhanoglu, Messi ở lại Barca

MU tiếp cận Halan Calhanoglu, Leo Messi gia hạn Barca, Aaron Ramsey trở lại Arsenal là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 3/6.

MU sắp có Calhanoglu, Chelsea mua Gimenez

MU sắp có Calhanoglu, Barca và Liverpool tranh Garay, Chelsea mua Gimenez... là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 28/11.

Nóng hợp đồng Mbappe, Atletico qua mặt MU vụ Hakan

Nóng hợp đồng Mbappe với PSG liên quan Real Madrid, Rudiger mở cửa đến Barca, Atletico đi trước MU ký Hakan là những tin bóng đá mới nhất sáng nay, 17/11.

MU dùng lương khủng chiêu mộ "sao" AC Milan

MU sẵn sàng mời Hakan Calhanoglu bản hợp đồng 5 năm kèm mức lương hấp dẫn để lôi kéo tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ rời sân San Siro.

Danh sách chuyển nhượng ngày 4/7

Ngày thứ 3 trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017 bóng đá quốc tế diễn ra khá sôi động với những hợp đồng đáng chú ý. Vietnamnet cập nhật danh sách chuyển nhượng hôm nay (4/7).

Danh sách chuyển nhượng ngày 3/7

Ngày thứ 2 của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017 bóng đá quốc tế không có nhiều hợp đồng đáng kể. Vietnamnet cập nhật danh sách chuyển nhượng đáng chú ý trước và hôm nay (3/7).