Chủ nhân của những bức ảnh này là một nữ game thủ - nick name Nắng Nhạt đã tự chế vì quá “cuồng” nhân vật Diệp Thần trong game. Tuy hình ảnh khá đơn giản nhưng các lời bình dí dỏm, dễ khiến người đọc cười té ghế. Hãy cùng xem qua loạt ảnh chế của nữ game thủ Cửu Tinh Vô Song.

Trên phim ảnh thì thể loại khoa huyễn (kết hợp độc đáo giữa khoa học viễn tưởng và huyền huyễn) được khai thác rất nhiều nhưng với game thì Cửu Tinh Vô Song là tựa game đầu tiên thuộc thể loại này.

Nếu Cô dâu 8 tuổi một mình “chịu đựng” cả bộ phim dài dằng dặc thì Diệp Thần cũng là nhân vật gánh vác cho cả một game đồ sộ dựa trên bộ tiểu thuyết dài hơn 1.600 chương.

Ngày xưa có Cửu Vĩ Hồ - Đát Kỷ thì ngày nay có Lục Vĩ Hồ - Aly trong Cửu Tinh Vô Song.

Anh chàng robot Baymax sẽ xuất hiện và đồng hành cùng người chơi trong thế giới khoa huyễn Cửu Tinh Tinh Vô Song.

Diệp Thần – nhân vật trong Cửu Tinh Vô Song được biết đến không chỉ có vẻ đẹp trai siêu cấp, tiền tài, danh vọng ngập ngụa mà còn nổi tiếng đa tình với 04 cô vợ xinh như mộng.

Diệp Thần – người nắm giữ vận mệnh vũ trụ - thách thức cả biệt đội siêu anh hùng Avenger và Siêu XayDa.

04 Class nhân vật của Cửu Tinh Vô Song gồm Diệp Tuyền, Diệp Nhu, Diệp Mông đều là người thân, bạn bè của Diệp Thần.

Trải nghiệm Cửu Tinh Vô Song – tựa game mới nhất thuộc dòng game Củ Hành - mượt hơn, nhanh hơn bằng phần mềm hỗ trợ chơi game 360Play do anh chàng Nặc Tha là linh vật đại diện.

Hệ thống bản đồ đa dạng trong Cửu Tinh Vô Song được thiết kế mới lạ, đẹp mắt, hấp dẫn, với đầy đủ vũ khí… từ cổ chí kim!

Tới đây, Cửu Tinh Vô Song sẽ cho ra mắt bản cập nhật mới với nhiều tính năng và sự kiện hấp dẫn. Đặc biệt, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ và đồng hành cùng chàng robot Baymax đáng yêu qua sự kiện Đổi linh vật Đại Bạch.

Thông tin sự kiện xem tại: http://ct.360game.vn/

ML