Đây là những con số mà hầu như nhà phát hành webgame nào cũng mơ ước. Theo nhận định chung của nhiều người chơi, có thể lý giải sự thành công bước đầu này qua 06 lý do sau:

Ngàn người cùng tham gia một trận chiến dù không có bang phái

Tam Tộc Chiến thành công tại Trung Quốc với hơn 1.000 máy chủ hoạt động chính nhờ việc chú trọng kết nối cộng đồng thông qua gameplay. Điều này có vẻ mâu thuẫn khi game đặc biệt nói “không” với tính năng bang phái. Tuy nhiên, tính kết nối được nâng cao bằng việc người chơi chỉ được chọn gia nhập một trong 03 bộ tộc Thần – Ma – Linh khi đạt cấp độ 30.

Quy mô mỗi bộ tộc không giới hạn số lượng thành viên. Do đó, một trận chiến như “Tranh Đoạt Tài Nguyên” trong game có số thành viên tham gia nhiều có khi lên đến hàng ngàn.

Hỗ trợ chiến đấu lẫn nhau trong Tam Tộc Chiến

Không giới hạn “PK”, tha hồ chiến “xả ga”

Tam Tộc Chiến cho phép game thủ thỏa sức “PK” thông qua nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn và mang tính thường xuyên như Trận Doanh, Boss Thế Giới, Luyện Ngục, Long Cung Tầm Bảo, Tài Nguyên Chiến… PK là thước đo sức mạnh của các bậc anh tài, giúp họ hướng đến ngôi vị đế vương dễ dàng hơn.

Thỏa sức thể hiện kỹ năng PK

Dịch vụ chăm sóc tốt của nhà phát hành

Tại fanpage Tam Tộc Chiến, những thắc mắc của người chơi được ban vận hành trả lời rõ ràng, nhanh chóng. Từng lỗi tài khoản phát sinh, từng sự cố trong game đều được khắc phục trong thời gian ngắn và có quà đền bù hợp lý cho người phát hiện.

Nhiều hoạt động tri ân khách hàng có phúc lợi hấp dẫn như hoàn trả vàng, giá trị nạp thẻ tại Open Beta, “Nạp Nhân Đôi Mừng Open Beta” cũng được người chơi hưởng ứng.

“Gái đẹp”, “phụ tùng” sang chảnh cận kề

Hệ thống mỹ nhân, thú cưỡi, Pháp Bảo, Thần Binh, Cánh,.. là những vật phẩm đồng hành không thể thiếu của người chơi. Chúng không chỉ là những trợ thủ đắc lực mà còn là thước đo giá trị của người chơi. Đặc biệt, việc sở hữu chúng không khó khăn và có khi còn miễn phí.

Nâng cấp cánh mang lại diện mạo mới cho người chơi

Không lo buồn chán

Trong Tam Tộc Chiến, người chơi chẳng bao giờ sợ…buồn. Mỗi khi đăng nhập, cảm giác hiện hữu của hàng trăm anh em bộ tộc, hảo hữu và ý trung nhân luôn đem lại cảm giác yên tâm, vui vẻ cho game thủ. Hoạt động, nhiệm vụ đa dạng giúp game thủ không phải lo… hết việc để làm. Muốn song đấu thì vào Đấu Trường thách thức đối thủ; thu thập vật phẩm quý thì hò nhau đi săn Boss; tìm người đẹp thì vào phó bản Diễm Ngộ; bận bịu thì treo máy đánh quái tại bãi train….

Vào Tam Tộc Chiến, game thủ không lo chán nản, mà chỉ sợ không được trải nghiệm hết niềm vui đó mà thôi.

Vào Phó Bản Diễm Ngộ tìm người đẹp

Cảnh đẹp, vật đẹp, đến quái cũng…đẹp

Đồ họa đẹp mắt cũng là yếu tố thu hút của Tam Tộc Chiến. Game sở hữu đồ họa 2.5D và nhân vật nâng cấp lên 3D. Ấn tượng đầu tiên khi vào game là khung cảnh đẹp, màu sắc hài hòa, thiết kế chi tiết, không rối mắt. Ngay cả khi chiến đấu, giữa ánh sáng ảo diệu của chiêu thức, game thủ có thể gặp nguy hiểm nếu mải mê theo dõi diện mạo ấn tượng, thu hút của quái.

Ngoài ra, tính năng kết hôn đồng giới đậm tính nhân văn, hệ thống phong thần bảng giúp game thủ cơ hội xưng vương,… cũng là những nội dung được game thủ yêu thích.

Trang chủ http://tamtocchien.somo.vn

Fanpage  https://facebook.com/tamtocchien

ML