hàng giảm giá

Cập nhập tin tức hàng giảm giá

Bi hài chuyện 'săn sale 1k'

Sale (giảm giá) là một chiến lược bán hàng được rất nhiều gian hàng điện tử sử dụng để gia tăng tương tác, tăng uy tín với khách hàng. 

Giảm giá còn 1.000 đồng/sản phẩm, chủ cửa hàng vẫn có lãi?

Dù giảm giá kịch sàn, chỉ còn 1.000 đồng/sản phẩm, nhiều người bán cho rằng vẫn có lãi.

Bí mật đằng sau những 'chiêu' giảm giá sốc của các cửa hàng rất ít người biết

Những chương trình giảm giá được các cửa hàng đưa ra quanh năm, thậm chí có những đợt giảm tới 70% nhưng không phải ai cũng biết được mánh khóe đằng sau những lần ưu đãi này.

Săn sale giá 1.000 đồng 'ngày siêu mua sắm 9/9', người dùng nhận về… cục đá

Hàng loạt người dùng cho biết họ đã nhận về những cục đá khi săn sale trong ngày 9/9. Một số người khác lại nhận về những món đồ khác hoàn toàn so với thứ họ đã đặt mua.

Vợ mê hàng giảm giá, ngụp lặn mua sắm sau giờ làm

Cứ thấy cửa hàng giăng sản phẩm hạ giá thì bất chấp chất lượng thế nào, cô ấy cũng nhào vào xem, rồi không nhịn nổi là mua, tính tiết kiệm bỗng biến đâu mất.

Co.opmart, Co.opXtra đông kín khách mua hàng ưu đãi ngày đầu tuần

Tháng “Tự hào hàng Việt 2019” diễn ra tại Co.opmart và Co.opXtra chỉ còn 2 ngày nữa là kết thúc, nên mới đầu tuần người tiêu dùng đã đổ xô đến siêu thị săn hàng giá tốt.

Nhân viên bán hàng tiết lộ 'bí mật đen tối' Black Friday: Bạn sẽ phải ngã ngửa

Những những “bí mật đen tối” trong ngày Black Friday do nhân viên bán hàng tiết lộ sẽ khiến không ít người phải suy nghĩ lại về cách mua sắm điên cuồng của mình trong ngày ngày Black Friday.

Trào lưu săn hàng lạ vào ngày Black Friday 2018

Black Friday tại chuỗi TTBHTH AEON Việt Nam không ngừng mang lại những trải nghiệm mới, nhằm đáp ứng xu hướng tiêu dùng của khách hàng Việt Nam.

Nhiều điện thoại giảm giá mạnh từ 2-3 triệu đồng

Các smartphone của Samsung như Galaxy S9, Galaxy S8, Galaxy J7 Pro và loạt điện thoại iPhone đều có mức giá giảm khá mạnh.

Malaysia: Náo loạn vì 11.000 người xếp hàng mua iPhone giá 50 USD

Một nhà bán lẻ được Apple ủy quyền ở Malaysia dự định tiến hành một chương trình siêu giảm giá với các mẫu iPhone và iPad đời cũ, dẫn tới sự náo loạn chưa từng thấy.

Hỗn chiến Black Friday: Trăm người tranh nhau chiếc tivi giảm giá

Dòng người đổ về các trung tâm mua sắm tại các nước châu Âu và Mỹ đang ngày càng tăng. Nhiều người dân đã xếp hàng từ sớm, ăn ngủ tại chỗ để trở thành người đầu tiên có được những sản phẩm giảm giá.

Bí quyết chống lại cám dỗ hàng khuyến mãi, giảm giá

Năm nào, các chương trình khuyến mãi, giảm giá cũng được các cửa hàng, siêu thị tung ra nhằm kích cầu tiêu dùng. Điều này đã đánh trúng tâm lý người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ thích mua hàng rẻ đến mua sắm.

Xếp hàng nhiều tiếng đồng hồ chờ mua giày hạ giá 50%

Trưa 17/3, một cửa hàng bán giày trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM giảm giá sản phẩm đến 50% khiến hàng trăm người xếp hàng nhiều giờ kín vỉa hè chờ mua.

Những điều đúng đắn nhất cần làm trong Black Friday

"Ngày thứ sáu đen tối" đến rồi, hãy khoan nghĩ đến sự hấp dẫn từ các mặt hàng giảm giá, việc bạn biết mình cần và nên mua gì còn quan trọng hơn thế đó.

20 cô gái xông vào nhau ẩu đả để tranh mua giày hạ giá

Một cửa hàng đã thất kinh hoảng sợ khi chứng kiến 20 chị em xông vào đánh nhau, giành giật hàng giảm giá.