Từ 7h sáng, các gia đình đã nô nức có mặt tại khu vực sân khấu trung tâm Thảo Cầm Viên để cùng “các siêu nhân nhí” sẵn sàng bước vào “sân chơi mùa hè” đầy kỳ thú của Nutifood GrowPLUS+.

Hàng loạt các hoạt động hấp dẫn được Ban tổ chức sắp xếp khéo léo mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị cả về thể chất và trí tuệ, bao gồm: thử thách Bé cao khỏe, thử thách Bé thông minh, thử thách Bé ăn ngon miệng, thử thách Bé đề kháng mạnh mẽ.

Khu vực thử thách Bé cao khỏe giúp phụ huynh có thể theo dõi được chiều cao cũng như kiểm tra khả năng bật nhảy tại chỗ của con.

Thử thách Bé thông minh thu hút đông đảo các “siêu nhân nhí” với bài kiểm tra độ nhạy bén và sự khéo léo của các con.

Các “siêu nhân nhí” đặc biệt thích thú với thử thách Bé đề kháng mạnh mẽ và Bé ăn ngon miệng khi phải giữ thăng bằng vượt qua chướng ngại vật và trổ tài “thiện xạ” trên nước.

Xen kẽ giữa các trải nghiệm thể chất và trí tuệ, hoạt động nhảy flashmob tập thể và vui chơi tại nhà phao khổng lồ cũng khiến các bé hào hứng không kém.

Đặc biệt, Nutifood GrowPLUS+ còn mang công nghệ camera 360 độ “xịn xò” đến chương trình giúp “các thiên thần nhỏ” cùng gia đình có thể lưu lại kỷ niệm qua những khung hình và video vui nhộn.

Không chỉ được thỏa sức vui chơi và trải nghiệm, các bé còn có cơ hội rinh về những phần quà hấp dẫn như: vali du lịch, combo súng nước - khăn tắm, combo gối nón đi chơi cho bé, túi đeo chéo “cool ngầu”... khi tham gia các thử thách tại chương trình.

Là “siêu nhân” đầu tiên trúng thưởng được vali Nutifood GrowPLUS+ “super cute”, bé Phan (6 tuổi) vui mừng khoe ngay “chiến lợi phẩm” với ba. Cả hai cha con rất bất ngờ vì không những được chơi vui mà còn trúng thưởng. 

Đi cùng mẹ đến chương trình, em Song Nguyên (10 tuổi) tham gia nhiệt tình các trò chơi và cười rạng rỡ khi được nhận quà từ Nutifood GrowPLUS+. “Hôm nay đến tham gia chơi trò chơi và được nhận quà, con vui lắm. Con và các bạn đều rất thích những trò chơi này”, Song Nguyên hào hứng khoe.

Đưa con đến tham gia chương trình từ sáng sớm, anh Thái Nguyên, ba của Quỳnh Chi (10 tuổi) và Nguyên Khôi (8 tuổi) cho biết đã đăng kí fanpage Nutifood GrowPLUS+ từ trước đó. Anh chia sẻ: “Tôi cho con uống sữa Nutifood GrowPLUS+ từ nhỏ nên có theo dõi facebook nhãn hàng. Thấy thông báo có chương trình “Bé khỏe, hè vui” được tổ chức tại Thảo Cầm Viên hấp dẫn quá nên đăng ký cho các con luôn. Cảm ơn nhãn hàng vì không chỉ tạo ra những sản phẩm chất lượng mà còn rất hiểu tâm lý của trẻ khi đã tổ chức những hoạt động thú vị như thế này cho các cháu”.

Chia sẻ lý do tổ chức chương trình, đại diện nhãn sữa cho biết: “Không chỉ mang đến bộ giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ em Việt Nam Nutifood GrowPLUS+ còn mong muốn được đồng hành cùng quá trình lớn khôn của các bé. Với “sân chơi mùa hè” này, các bé vừa được rèn luyện thể chất và trí tuệ, lại vừa nhận được những phần quà đem về và có thêm cơ hội giao lưu, chơi đùa với các bạn khác, qua đó thỏa thích khám phá thế giới đầy sắc màu cũng như lưu giữ nhiều kỷ niệm đáng nhớ”.

Nutifood GrowPLUS+ là nhãn sữa trẻ em hàng đầu Việt Nam trong 4 năm liên tiếp (2019 - 2022, theo số liệu từ Nielsen), gồm các dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt. Trong đó, Nutifood GrowPLUS+ Suy dinh dưỡng dành cho bé cần tăng chiều cao, tăng cân; Nutifood GrowPLUS+ Biếng ăn giúp bé ăn ngon, tăng cân; Nutifood GrowPLUS+ Kiểm soát cân nặng giúp bé cao lớn và thông minh; Nutifood GrowPLUS+ Sữa non Thụy Điển dành cho trẻ cần tăng cường sức khỏe. Bộ sản phẩm mang đến các giải pháp dinh dưỡng toàn diện, giúp các mẹ có thêm sự chọn lựa để chăm sóc, đồng hành cùng con yêu lớn khôn.

Tấn Tài