nghỉ hè

Cập nhập tin tức nghỉ hè

Mùa hè ‘học mà chơi - chơi mà học’ với MobiEdu

Được nghỉ hè sau một năm học đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19, cha mẹ nào cũng mong muốn các bạn nhỏ có một kỳ nghỉ hè thú vị, ý nghĩa với những hoạt động “vừa chơi lại vừa học” bổ ích.

18 đứa cháu đến nhà chú nghỉ hè, ăn hết hơn 10kg gạo một ngày

Anh Trương cho hay, mình có tổng cộng 18 người cháu và cứ đến dịp nghỉ hè, các cháu lại tập trung về nhà anh để nghỉ ngơi.

Nhiều vợ chồng trẻ lái xe đưa cả nhà du lịch xuyên Việt

Nhiều phụ huynh sẵn sàng xin nghỉ phép dài ngày, đưa con đi du lịch "bụi" để trải nghiệm, học hỏi thay vì đi nghỉ dưỡng ở những "resort" sang chảnh.

Nghỉ hè con về quê cả tháng, bố mẹ ‘nghỉ dưỡng’ tiếp thêm năng lượng

Nhiều gia đình chọn cho con về quê 1-2 tháng dịp nghỉ hè để trải nghiệm cuộc sống đa dạng hơn, cũng là cách để bố mẹ có thời gian nghỉ ngơi, tiếp thêm năng lượng cho hành trình làm cha mẹ.

Nghỉ hè ngập tràn nắng gió biển ở Holiday Inn Resort Hồ Tràm

Một kỳ nghỉ hè hoàn hảo là khi các thành viên trong gia đình dành thời gian bên nhau, để con trẻ được mở rộng kiến thức với thế giới muôn màu xung quanh, trau dồi kỹ năng sống, nuôi dưỡng yêu thương và thỏa sức sáng tạo.

Phụ huynh thành phố ngược xuôi tìm chỗ học, chỗ chơi khi con vào hè

Nhiều phụ huynh muốn con trải nghiệm, nhiều người lại không còn cách nào khác là gửi con tới lớp học bán trú vì không có ai trông.

Lịch nghỉ hè mới nhất của 61/63 tỉnh, thành

Theo khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 do Bộ GD-ĐT ban hành đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, thời gian hoàn thành kế hoạch giáo dục học kỳ II là trước ngày 25/5 và kết thúc năm học trước ngày 31/5.

Lịch nghỉ hè của học sinh TP.HCM

Các cấp học, trường học ở TP.HCM sẽ có thời gian kiểm tra học kỳ và kết thúc năm học trong khoảng thời gian khác nhau.

Học sinh Hà Nội có thể nghỉ hè muộn hơn mọi năm

Sở GD-ĐT Hà Nội đang đề xuất, xin ý kiến Bộ GD-ĐT và UBND thành phố về việc lùi thời gian kết thúc năm học. Nếu được thông qua, có thể học sinh Hà Nội sẽ nghỉ hè muộn hơn so với mọi năm.

Nghỉ hè có gì hay với ‘thiên đường học tập’ MobiEdu?

Những ngày nghỉ ở nhà chống dịch không còn lãng phí và nhàm chán khi cả con và bố mẹ đều có cơ hội “học mà chơi” cùng bộ giải pháp giáo dục trực tuyến khổng lồ MobiEdu do MobiFone cung cấp.

Nghỉ hè có gì hay với ‘thiên đường học tập’ MobiEdu?

Những ngày nghỉ ở nhà chống dịch không còn lãng phí và nhàm chán khi cả con và bố mẹ đều có cơ hội “học mà chơi” cùng bộ giải pháp giáo dục trực tuyến khổng lồ MobiEdu do MobiFone cung cấp.

Một mùa hè và Tết thiếu nhi chưa từng có

Bọn trẻ nhà tôi cuồng chân, chán nản vì bị giam trong nhà, hết tivi rồi điện tử. Vậy còn nhà các bạn thì sao?

6 điều phải làm nếu muốn con cai điện thoại, tivi khi nghỉ hè

Làm sao để con bớt xem tivi, điện thoại trong những ngày nghỉ hè sớm "bất đăc dĩ" này? Làm sao biến ngày hè không trở thành "mùa của tivi, điện thoại"? Đó là nỗi trăn trở của nhiều bố mẹ.

Hoa phượng nở rực rỡ nhưng sân trường vắng bóng học trò

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều địa phương đã quyết định cho học sinh dừng đến trường. 

Con tôi nhận được bài học lớn khi ở nhà mùa dịch

Hình ảnh và thông tin các em học sinh phải đi cách ly đã làm con trai tôi suy nghĩ. Tôi cũng phân tích thêm, việc chúng ta được ở nhà và đang mạnh khỏe đã là điều vô cùng may mắn…

Nghỉ hè thời Covid: Sáng 'mắng' con, chiều 'mắng' chồng

Tôi đang không biết nên vui hay buồn với kế hoạch nghỉ hè thời Covid của vợ.

Hà Nội cho nghỉ hè sớm, phụ huynh lo con 'rơi rớt' kiến thức

Trước thông tin Hà Nội cho học sinh nghỉ hè sớm, các phụ huynh dù vui không phải lo chuyện chất lượng dạy học trực tuyến, nhưng cũng có cả những nỗi lo.

Hà Nội cho học sinh nghỉ hè từ 15/5, hoãn thi học kỳ II

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, UBND TP Hà Nội đã quyết định cho phép các cấp học mầm non, tiểu học, THCS, THPT, GDTX nghỉ hè sớm, bắt đầu từ ngày 15/5/2021.

Học sinh Nghệ An được nghỉ hè sớm 1 tuần

Do tình hình dịch Covid-19 trên cả nước diễn biến phức tạp, Sở GD-ĐT Nghệ An quyết định điều chỉnh kế hoạch dạy học, cho học sinh nghỉ hè sớm 1 tuần.

Lịch đi học và nghỉ học của 63 tỉnh, thành

Sau một thời gian tạm dừng đến trường để phòng dịch Covid-19, một số địa phương đã cho học sinh quay trở lại trường học, hoặc đẩy nhanh tiến độ để kết thúc năm học, cho học sinh nghỉ học sớm.