hang Sơn Đoong

Cập nhập tin tức hang Sơn Đoong

7 năm đầy cãi vã của cặp đôi cầu hôn ở hang Sơn Đoòng

Đằng sau màn cầu hôn lãng mạn và những bức ảnh tuyệt đẹp là một thế giới đầy đau khổ mà cặp đôi người Australia trải qua trên những cung đường phượt.

Hang Sơn Đoòng có cảnh đẹp siêu thực trên trái đất

Quy mô đồ sộ cùng thảm thực vật độc đáo trong lòng hang khiến Sơn Đoòng được CN Traveler xếp thứ 6 trong danh sách các cảnh đẹp siêu thực trên thế giới.

Những hình ảnh ngoạn mục mới công bố về hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng với chiều rộng 150 m, cao hơn 200 m, dài xấp xỉ 9 km và có một dòng sông chảy trong lòng hang dưới ống kính của nhóm nhiếp ảnh gia 500px.

Hình ảnh ngoạn mục mới công bố về hang Sơn Đoòng

 Hang Sơn Đoòng với chiều rộng 150 m, cao hơn 200 m, dài xấp xỉ 9 km và có một dòng sông chảy trong lòng hang dưới ống kính của nhóm nhiếp ảnh gia 500px.

Thời sự trong ngày: Khắc Tiệp tiết lộ bất ngờ về Ngọc Trinh

Bé lớp 2 bất ngờ được Phó Thủ tướng mời lên sân khấu; Anh nông dân làm cả thế giới sửng sốt về Sơn Đoòng; 'Chồng' bà Ngọt bị lật tẩy, chị ve chai nhận 5 triệu yên?;... là những thông tin thời sự đáng chú ý ngày 16/5.  

Anh nông dân làm cả thế giới sửng sốt về Sơn Đoòng

“Lúc mọi người giới thiệu tôi là Hồ Khanh, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã bắt tay tôi rồi nói: Ông trở thành huyền thoại rồi”.

Vẻ đẹp kỳ thú bên trong hang Sơn Đoòng

 Hang Sơn Đoòng của Việt Nam là một trong những hang động tự nhiên đẹp nhất và lớn nhất từng được phát hiện trên thế giới.

Hang Sơn Đoòng kỳ vĩ được truyền hình trực tiếp ở Mỹ

 Những hình ảnh kỳ vĩ từ hang động tự nhiên lớn nhất thế giới được truyền trực tiếp trong chương trình Good Morning America ngày 13/5 trên kênh ABC.

Sơn Đoòng và hang Én đẹp kỳ vĩ qua video của Ryan Deboodt

Nhiếp ảnh gia Ryan Deboodt đã không quản ngại khó khăn để ghi lại những thước phim tuyệt vời cho ta thấy vẻ đẹp khiến người xem trầm trồ.