Chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào 12h00 ngày 30/3, tuyệt tác game Action – RPG của thế kỷ - Dynasty Warriors: Unleashed đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm cũng như gây ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ thế giới nói chung và cộng đồng game thủ Việt nói riêng. Ở Việt Nam, dễ nhận thấy, những cao thủ của Dynasty Warriors: Unleashed đến từ khắp mọi miền đất nước. Có người ở Hà Nội, có người ở Hải Phòng, Đà Nẵng, và cũng có người ở tận khu vực miền Nam như: Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau…. Có thể nói, cộng đồng game thủ Dynasty Warriors: Unleashed trải dài khắp mọi tỉnh thành lớn nhỏ trên toàn quốc.

Không chỉ có vậy, cộng đồng Dynasty Warriors: Unleashed còn chất tới mức không cần NPH tổ chức offline mà còn tự đứng ra kêu gọi đồng loạt tổ chức họp mặt game thủ trên toàn quốc. NPH Nexon đã vô cùng bất ngờ và cảm động trước tình cảm chân thành của các fan Dynasty Warriors: Unleashed Việt Nam. Theo đó, đã có hàng trăm game thủ trên toàn quốc đã tự đứng lên tổ chức buổi offline ở cả 3 miền Bắc – Trung - Nam vào ngày 24/06/2017 vừa qua để chào mừng ra mắt phiên bản mới - Đại Chiến Xích Bích. Ước tính điểm cầu Hà Nội có khoảng 150 người, Miền Nam (Bao gồm: Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau) khoảng 100 người và Đà Nẵng khoảng 50 người. Ngoài ra ở một số tỉnh thành khác như Huế, Gia Lai, Cà Mau, Cần Thơ,… buổi offline cũng được được các game thủ nhiệt tình hưởng ứng.

Tại buổi offline này, ngoài việc có thể thỏa sức trao đổi kinh nghiệm chơi, họ còn có thể kết bạn – làm quen với nhau để có thể cùng nhau sát cánh không chỉ trong game mà còn cả ở đời thật. 

Một nữ game thủ xinh đẹp cùng tham gia buổi offline tại Hà Nội

Rất đông game thủ đã tham dự buổi offline tại Hà Nội.

Không phân biệt tuổi tác, vùng miền, tất cả những câu chuyện được chia sẻ trong những buổi gặp mặt đều có chung chủ đề - Dynasty Warriors: Unleashed, tự hào vì sở hữu những Võ tướng mạnh, khoe niềm vui khi đi Chinh Phạt hay giành được những vật phẩm giá trị.

Tuy nhiên, đó chưa phải là điểm dừng, đến với buổi offline này, các game thủ của Dynasty Warriors: Unleashed còn có cơ hội nhận được quà lưu niệm và giftcode xách tay từ Hàn cho anh em mang về, chia sẻ những Update mới trong tháng 6 và dĩ nhiên là không thể thiếu những trò mini game nhận thưởng vô cùng hấp dẫn, các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn khiến game thủ không thể ngồi yên và quẩy hết mình trong buổi offline.

Cùng xem lại một số hình ảnh game thủ Dynasty Warriors: Unleashed  trong buổi offline ở cả 3 miền vừa qua.

Hà Nội

Tp.HCM

Cần Thơ

Cà Mau

Biên Hòa

Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại: