hành hương

Cập nhập tin tức hành hương

Hành trình về miền đất Phật đặc biệt cùng Vietjet

Những ngày cuối năm 2021 thật đặc biệt với các hành khách trên chuyến bay về miền đất Phật Ấn Độ.

Nhà thờ trên đỉnh núi: Con đường hành hương 'cận kề cửa tử'

Chỉ có một lối lên duy nhất, trèo qua những phiến đá cheo leo, đường đến nhà thờ Abuna Yemata Guh có thể khiến bạn phải đánh đổi bằng cả mạng sống bất cứ lúc nào.

Du khách hoan hỉ hành hương lên Fansipan chiêm bái xá lợi Phật

Ngày 02/2/2019, trong không khí đón một mùa Xuân tràn đầy sức sống mới trên đỉnh Fansipan, du khách và Phật tử bốn phương hoan hỉ chiêm bái xá lợi Phật linh thiêng được đặt trang trọng và tôn nghiêm trong lòng Đại tượng Phật A Di Đà.

Đầu xuân viếng thăm những ngôi chùa ở Hà Nội

Đầu xuân, người Việt thường cùng người thân lễ chùa cầu bình an. Ở Hà Nội, du khách có thể ghé thăm những ngôi chùa nổi tiếng dưới đây.

Lourdes (Pháp): Từ ngôi làng hoang sơ đến thánh đường du lịch

Lourdes không chỉ là điểm hành hương lớn nhất châu Âu của các tín hữu công giáo trên thế giới, mà còn là một trong số các điểm tham quan du lịch nổi tiếng ờ vùng Tây Nam nước Pháp.

Nửa đêm trẩy hội chùa Hương, chờ cáp treo 3 tiếng

Nhiều đoàn có mặt ở động Hương Tích từ 1h sáng 13/2 (mồng 6 AL) để dâng lễ và kịp dự khai hội chùa Hương vào buổi sáng.

Tour chiêm bái lễ Phật cầu may nở rộ dịp tết 2016

Chùm tour chiêm bái lễ Phật ngày Tết năm nay được các công ty chăm chút công phu. Cuộc cạnh tranh mùa kinh doanh tết đã bắt đầu nhưng theo hướng tour ấn tượng, có thiết kế, có kịch bản

Clip hiện trường vụ giẫm đạp kinh hoàng

Hơn 700 người tham gia cuộc hành hương Hajj đã thiệt mạng và thêm 800 người khác bị thương trong một vụ giẫm đạp lên nhau gần thành phố Mecca.

Thế giới 24h: Hơn 700 người chết vì giẫm đạp

Cuộc giẫm đạp kinh hoàng của những người hành hương gần thánh địa Mecca khiến hơn 700 người chết là nổi bật nhất trong một loạt sự kiện diễn ra trên thế giới 24 giờ qua.

Giẫm đạp gần Mecca, hơn 700 người chết

Số người chết trong vụ giẫm đạp ở lễ hành hương Hajj gần thánh địa Hồi giáo Mecca đã tăng vọt lên hơn 700 người, giới chức Ảrập Xê-út hôm 24/9 cho hay.

Thế giới 24h: Ukraina muốn gia nhập NATO

Ukraina muốn gia nhập NATO, bắt cóc táo tợn ở Phillippines, cựu tỷ phú đòi Nga bồi thường 10 tỷ USD...là những tin nổi bật trong 24h qua.

Những thảm họa kinh hoàng trong lễ hành hương Hajj

Hàng ngàn người đã thiệt mạng, chủ yếu là trong các vụ giẫm đạp khi thực hiện chuyến hành hương hàng năm tới thánh địa Mecca của người Hồi giáo, còn gọi là Hajj, trong gần 30 năm qua.