Biman Bangladesh Airlines là hãng hàng không quốc gia Bangladesh.

Theo đó, sự việc vừa mới xảy ra gần đây trên chiếc Boeing 777 của hãng hàng không Biman Bangladesh Airlines.

Hình ảnh được một hành khách ghi lại cho thấy, một người đàn ông cởi trần đang cố kéo một hành khách khác ra khỏi hàng ghế đầu. Mâu thuẫn trở nên căng thẳng hơn sau khi nam hành khách ngồi trên ghế đã tát liên tiếp vào mặt người đàn ông cởi trần. Ngay sau đó, người đàn ông cởi trần 'nổi điên' đã đấm liên tiếp vào nam hành khách đang ngồi trên ghế. 

Các hành khách vô cùng hoảng sợ và họ đã cùng tổ bay cố gắng can thiệp để ngăn chặn cuộc ẩu đả và đưa hai người này về chỗ ngồi.

Theo báo cáo, hai người đàn ông ẩu đả trên máy bay với lý do được cho là mâu thuẫn về phần bổ chỗ ngồi. Tuy nhiên, không rõ tại sao nam hành khách trên lại cởi trần trên máy bay.

Hai hành khách gây lộn trên chuyến bay của Biman Bangladesh Airlines.

Đoạn video sau khi được chia sẻ trên Twitter, đã thu hút hơn 120.000 lượt xem và rất nhiều bình luận.

Allwyn, một người dùng Twitter nói đùa: “Anh ấy chỉ đòi lại chiếc áo sơ mi của mình thôi.”

Một cư dân mạng khác bình luận: “Có vẻ như người kia đã xé áo. Ngoài ra, anh chàng này trông bất lực hơn là hung hăng.

Hiện không biết một trong 2 người đàn ông trên có bị bắt vì gây rối trên máy bay hay không.

Tình trạng gây rối trên các chuyến bay dường như ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Tuần trước, một chuyến bay của Air Canada đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Hawaii sau khi một du khách cố tình sàm sỡ một nữ tiếp viên sau khi hành hung một hành khách khác trên chuyến bay.

Trong khi đó, vào đầu tháng, The Post đưa tin hai du khách có hành vi lăng mạ nhân viên AirAsia đã bị đuổi khỏi máy bay. 

Theo New York Post