sự cố hàng không

Cập nhập tin tức sự cố hàng không

Nữ hành khách bị bắt vì xô ngã tiếp viên, mở cửa thoát hiểm trượt khỏi máy bay

MỸ - Một nữ hành khách trên chuyến bay của American Airlines vừa bị kết án sau khi hành hung tiếp viên và hành khách đi cùng, sau đó mở cửa thoát hiểm khẩn cấp khi máy bay đang chuẩn bị cất cánh.

Nữ hành khách bị bò cạp cắn trên máy bay phải nhập viện điều trị

ẤN ĐỘ - Một nữ hành khách đã bị bọ cạp cắn trên chuyến bay từ thành phố Nagpur đến Mumbai của hãng hàng không Air India.

Nam hành khách đấm tiếp viên hàng không, mở cửa thoát hiểm bị cấm bay vĩnh viễn

MỸ - Một hành khách người Mỹ bị buộc tội hành hung và cấm vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng hàng không United Airlines sau khi tấn công một tiếp viên của hãng này.

Máy bay hạ cánh khẩn vì nhóm hành khách đánh nhau, đập vỡ toác kính cửa sổ

AUSTRALIA - Bốn hành khách đã bị cảnh sát bắt giữ trong 2 cuộc ẩu đả đã xảy ra liên tiếp giữa các hành khách trên cùng 1 chuyến bay khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp.

Hành khách bị bắt vì mở cửa thoát hiểm nhảy khỏi máy bay chuẩn bị cất cánh ở Mỹ

Một hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Delta Air Lines đã bị bắt sau khi mở cửa thoát hiểm của máy bay và trượt xuống cầu thoát hiểm khẩn cấp khi máy bay chuẩn bị cất cánh.

Phi công ngất xỉu khi đang lái, hành khách giúp máy bay hạ cánh an toàn

Một hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airlines đã hỗ trợ máy bay hạ cánh an toàn sau khi một phi công bị ngất xỉu giữa chuyến bay.

Tiếp viên cãi nhau, khóc lóc ầm ĩ rồi bỏ đi khiến máy bay delay 2 tiếng

Một chuyến bay của hãng hàng không SkyWest từ Los Angeles đến Houston đã bị delay 2 tiếng chỉ vì hai tiếp viên cãi nhau gay gắt về việc đổi chỗ ngồi của hành khách.

Chạy sơ tán khẩn cấp, hành khách vẫn thản nhiên ôm vali leo cánh máy bay selfie

Một số hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airlines đã bị chỉ trích khi chụp ảnh tự sướng trên cánh máy bay và cố tình cầm theo hành lý khi sơ tán.

Máy bay bốc khói mù mịt, hạ cánh khẩn cấp vì đâm trúng chim

Hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airlines đã vô cùng hoảng loạn sau khi máy bay va chạm với chim khiến động cơ gặp sự cố.

Máy bay hạ cánh bằng bụng xuống ruộng ngô, hành khách vác hành lý chờ hỗ trợ

Chiếc máy bay được vận hành bởi SJL Aeronautica bay từ Kinshasa đến Sân bay Quốc tế Lubumbashi ở Congo đã trượt khỏi đường băng khi hạ cánh.

Nữ hành khách khỏa thân tấn công tiếp viên trên máy bay

Mới đây, một nữ hành khách có hành vi khỏa thân, tấn công tiếp viên hàng không, đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau khi máy bay hạ cánh.

Máy bay hạ cánh khẩn do pin laptop bốc cháy, 4 tiếp viên phải nhập viện

Một viên pin Laptop bất ngờ bốc cháy trên chuyến bay của hãng hàng không United Airlines, buộc máy bay phải quay đầu hạ cánh khẩn cấp và khiến 4 người phải nhập viện.

Máy bay chở gần 200 khách bị dọa đánh bom, chiến đấu cơ hộ tống hạ cánh khẩn

Một chiếc Boeing 737 của hãng hàng không Ryanair đã được các chiến đấu cơ hộ tống hạ cánh khẩn cấp sau khi nhận được cảnh báo có bom trên máy bay.

Hành khách cởi trần, đấm nhau túi bụi vì tranh chỗ ngồi trên máy bay

Đoạn video gây sốc ghi lại cảnh một người đàn ông cởi trần đấm liên tiếp một hành khách trên máy bay đang được lan truyền trên các mạng xã hội.

Du khách lạnh sống lưng khi cửa máy bay bật tung hút hành lý ra không trung

Toàn bộ hành khách được một phen ‘đứng tim’ khi chiếc máy bay thương mại của Nga bất ngờ mở bung cửa sau khiến toàn bộ hành lý bị thổi bay ra ngoài không trung.

Hai du khách bị 'tống cổ' khỏi máy bay vì đe dọa tiếp viên, hành khách vỗ tay reo hò

Hai du khách người Úc có lời lẽ thô tục, đe dọa phi hành đoàn và hành khách đã bị đuổi khỏi chuyến bay của hãng hàng không Air Asia.

Mỹ dừng hơn 1.000 chuyến bay vì sự cố với cơ quan quản lý hàng không

Hơn 1.000 chuyến bay ở nhiều địa điểm trên khắp nước Mỹ đang bị tạm đình chỉ vì sự cố với mạng máy tính của Cơ quan Quản lý Hàng không Liên bang (FAA).

Du khách hoảng loạn vì máy bay trúng đạn khi đang cất cánh

Một chiếc máy bay Embraer E190 của hãng hàng không Aeromexico bị trúng đạn khi đang lăn bánh trên đường băng của Sân bay Quốc tế Culiacan ở Mexico.

Hành khách bị tát tới tấp vì ngả lưng ghế khi máy bay cất cánh

Cảnh sát Ấn Độ cho biết 2 hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Thai Smile, sẽ bị buộc tội sau khi đánh nhau do tranh cãi về các quy định và hướng dẫn an toàn bay.

Thủ đô Philippines đình chỉ hàng trăm chuyến bay vì sự cố ngày đầu năm 2023

Nhà chức trách Philippines đã tạm dừng hàng trăm chuyến bay đến và đi khỏi thủ đô Manila trong ngày đầu năm mới do sự cố kiểm soát không lưu.