Tập 32 Hành trình công lý lên sóng tối nay, 20/12, Không chấp nhận nhìn cảnh vợ đi sớm về khuya và thường xuyên vui vẻ người đàn ông khác, Hoàng (Việt Anh) muốn 1 câu trả lời thỏa đáng từ vợ về mối quan hệ hiện tại, lý do tại sao Phương lại đồng ý cho mình về ở cùng.

"Từ khi anh về ở cùng, em đi sớm về khuya, em đi với ai đó, em luôn lý do là vì công việc. Có phải em muốn trả thù anh không?", Hoàng hỏi. Phương đáp, Hoàng nên làm điều có ích thay vì cứ đeo bám mình và cầu xin sự tha thứ. Cô khẳng định đang cố gắng vì các con và Hoàng cũng nên như vậy, "còn cuộc hôn nhân của hai chúng ta, tôi không dám nghĩ đến". 

Lo sợ con trai sẽ bất lợi trước sự thân thiết hiện tại của Quân và Phương, bà Giang tìm đến Nguyệt (Thu Quỳnh) để hỏi cho ra nhẽ. 

Nguyệt bênh bạn: "Phương mà biết là nó tổn thương lắm. Cháu khẳng định Phương nó không có vấn đề gì với Quân đâu ạ. Đúng là ngày xưa Quân thích Phương thật nhưng đấy là chuyện cũ rồi, bây giờ mỗi đứa có cuộc sống riêng. Quân cũng là người đàng hoàng, cháu thấy nó luôn tôn trọng Phương".

Tuy vậy bà Giang (NSND Như Quỳnh) vẫn lo lắng vì cho rằng chuyện tình cảm không nói trước được. "Biết là chuyện quá khứ nhưng nó cũng có thể quay lại hiện tại ảnh hưởng đến con trai cô, nhất là trong thời điểm này", mẹ Hoàng nói. 

Trong khi đó, Thương (Trần Vân) ra giá với Quân (Quốc Huy) và Phương (Hồng Diễm) cho đoạn clip mình có trong tay tiết lộ toàn bộ sự thật về cuộc sinh nhật bất ổn có mặt Hiệp - bạn thân của Khang (Thái Vũ). Phương và Quân có chấp nhận đề nghị của Thương? Diễn biến chi tiết tập 32 Hành trình công lý lên sóng lúc 21h30 tối 20/12 trên VTV3.   

Quỳnh An