Với địa điểm tổ chức là Trung tâm Hội nghị Quốc gia cực kì hoành tráng và hiện đại, sự góp mặt của bốn đội tuyển LMHT hàng đầu Đông Nam Á cùng rất nhiều sự kiện hấp dẫn, tưởng như người hâm mộ sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sở hữu những tấm vé vào cửa. Tuy nhiên, trái với đẳng cấp quốc tế của sự kiện, người hâm mộ sẽ chỉ mất 30.000 đồng – chỉ tương đương với một bữa ăn sáng – là có thể thỏa sức chiêm ngưỡng những thần tượng của mình tranh tài.

Mức vé 30.000 đồng của giải Vô địch Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á Mùa Xuân 2015 không chỉ mang lại cho người hâm mộ những chỗ ngồi đẹp và lịch sự, mà còn bao gồm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà như trang phục Riven Quán Quân, điện thoại Samsung Galaxy v.v.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả những điều tuyệt vời mà mức giá cực “mềm” này mang tới cho người mua. Với mỗi tấm vé, bạn sẽ chắc chắn sở hữu một phần ăn và một trong bốn trang phục hiếm của LMHT: Ezreal Nottingham, Jax Du Côn, Shen Hoàng Kim Giáp và Kennen Chết Chóc. Những trang phục này bạn sẽ không thể mua được trong cửa hàng của Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội này một chút nào đâu!

Đến với giải đấu lần này, dù ngồi ở bất kì vị trí nào, bạn cũng sẽ được thưởng thức những trận đấu rực lửa của các đội hàng đầu Đông Nam Á. Bán kết 1 sẽ là cuộc đọ sức của hai đội Bangkok Titans của Thái Lan và Insidious Gaming Legends của Singapore, trong khi đó bán kết 2 là trận thư hùng của hai đội chủ nhà: Zotac 269Saigon Fantastic Five. Đội vô địch sẽ nhận vé đến tham dự giải International Wild Card Invitational tại Thổ Nhĩ Kì sắp tới.

Hãy rất lưu ý rằng, vé của giải Vô địch LMHT Đông Nam Á Mùa Xuân 2015 sẽ chỉ có thể mua online tại địa chỉ http://gpl.garena.vn thôi nhé! Bạn sẽ không thể mua vé tại địa điểm tổ chức nhưng những sự kiện khác, nhưng đừng lo, một khi đã đặt vé online, chiếc vé sẽ được ban tổ chức trao tận tay đến địa chỉ của bạn! Hãy nhanh chóng đặt vé để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại giải đấu này nhé!