Mới đây, Hari Won chia sẻ clip trả lời phỏng vấn cho một kênh YouTube của Hàn Quốc. Khi được hỏi về Trấn Thành, Hari Won cười hạnh phúc và thốt lên: "Ôi! Chồng tôi".

Theo cô, cả hai đều có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội nhưng ông xã luôn được xếp hạng cao hơn. Hari Won thổ lộ: "Chúng tôi thức cả đêm chỉ để nói chuyện. Chúng tôi có được những ảnh hưởng tốt đến từ các thành viên trong gia đình".

Hari Won và Trấn Thành.

Hari Won chia sẻ, gia đình cô là gia đình đa văn hoá: “Tôi là người Hàn Quốc, chồng tôi là người Việt Nam. Bố chồng là người gốc Hoa. Em gái của chồng kết hôn với một người đến từ Hong Kong. Vì vậy, khi đoàn tụ trong những ngày lễ, chúng tôi nói tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Quảng Đông và tiếng Anh.

Với tôi, gia đình là nơi khiến tôi có nhiều cảm xúc. Tôi muốn dành cho họ mọi thứ mà không tiếc bất kỳ điều gì. Tôi nghĩ, gia đình là biểu hiện của tình yêu tuyệt đối”.

 Hari Won hạnh phúc khi được sống trong gia đình đa văn hoá.

Hari Won chia sẻ từng bị liệt cơ mặt. Vì gặp tình trạng bị sưng ở tay, đau cơ, người mệt mỏi, cô đi khám. Sau khi siêu âm, bác sĩ kết luận cô bị viêm cơ. Nữ ca sĩ tiếp tục liên hệ với một bác sĩ ở Hàn Quốc và được cho biết cô bị liệt cơ mặt do dây thần kinh điều khiển cho cơ mặt tổn thương. Cô phải đi lại giữa Hàn Quốc và Việt Nam để chữa bệnh.

Cũng chính trong khoảng thời gian này, Hari Won và Trấn Thành đã vướng tin đồn ly hôn bởi không thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Trước tin đồn này, Trấn Thành khẳng định họ không ly hôn và dừng hoạt động showbiz như dư luận đồn thổi.