Mùa giải Bang Hội Tinh Anh 12 kết thúc, danh vị tân vương gọi tên Ngũ Hổ. Rất lâu sau nhiều mùa giải diễn ra, Bang Hội Tinh Anh mới tiếp tục có một chiến bang khu vực miền Nam giành được vị trí danh giá này. Cũng có thể xem đây là niềm tự hào của những người cầm quân Ngũ Hổ tham chiến giải đấu bang hội.

Bang Hội Tinh Anh  – lột xác hoàn toàn ở mùa giải thứ 12

Tham chiến nhiều mùa thi đấu, trực tiếp chỉ huy trận đánh ở mùa giải thứ 11 và 12, Trần Huy Hoàng (sở hữu nhân vật NvzOngPhonCZ) – bang chủ Bạch Hổ đã có những nhận xét hết sức ưu ái dành cho Bang Hội Tinh Anh. Hoàng nói: “Hai năm gần đây, VLTK II tổ chức Bang Hội Tinh Anh hấp dẫn hơn hẳn. Ở mùa giải 12, tuy số lượng bang hội có ít hơn nhưng mức độ vẫn nóng, vẫn hút người chơi”.

Đội quân Bạch Hổ

Cùng nhận xét với Hoàng, bang chủ Thần Long Nguyễn Đức Bảo (sở hữu nhân vật ZzZAoDoPro) cũng chia sẻ thêm rằng với cộng đồng VLTK II thì giải đấu bang hội lúc nào cũng thu hút được đông đảo sự quan tâm của game thủ. Thêm vào đó, mùa giải đấu cũng là dịp anh em bạn hữu xích lại gần nhau hơn. Vừa được chơi, được thưởng, được vui vẻ cùng chiến hữu thì còn gì hơn.

Ngũ Hổ so kè Bạch Hổ trong trận chung kết Bang Hội Tinh Anh 12

Khi được hỏi: “Quý bang chủ đánh giá mùa giải thứ 12 như thế nào?” thì anh Nguyễn Thành Đến (sở hữu nhân vật SGzHotelWhiteV2) – bang chủ tân vương Ngũ Hổ nhận định: “Bang Hội Tinh Anh 12 là một mùa giải lột xác hoàn toàn, từ thể lệ thi đấu đến phần thưởng. Thay đổi về boss rương sát khí, loại bỏ vũ khí hủy tác dụng lên pháo khiến giải đấu cân bằng hơn, kịch tính hơn và quan trọng là bang hội phải cẩn trọng chuẩn bị đội hình, game thủ cũng hứng thú hơn trong thi đấu”. Đây là điểm mới mà ban tổ chức giải đấu nhận được nhiều sự đồng tình từ phía cộng đồng.

Anh em Ngũ Hổ trong mùa Bang Hội Tinh Anh 12

Vị bang chủ này cũng hi vọng rằng phía VNG nên tiếp tục phát huy tinh thần này ở mùa giải tiếp theo. “Năm nay vui rồi, năm sau hi vọng VNG sẽ khiến game thủ vui hơn với một giải đấu hoàn thiện hơn” – anh hào hứng nói.  

Những kỳ vọng mùa sau

Với 9 bang hội tham chiến, mặc dù đã tạo nên một mùa giải có những sức nóng nhất định, thế nhưng, ngay từ trước thềm giải đấu các bang chủ của Đại Ưng, Thần Long, Phục Hổ,… cũng đều băn khoăn vì ít bang hội tham chiến. Chính vì vậy, họ đều kỳ vọng mùa sau sẽ nhiều bang hội tham gia để giải đấu xôm tụ hơn. Theo NvzOngPhonCZ  - vị chỉ huy của Bạch Hổ: “một giải đấu có nhiều bang hội tham gia sẽ hấp dẫn hơn, nóng hơn, cơ hội học hỏi cũng cao hơn, mong rằng mùa sau Bang Hội Tinh Anh sẽ có được điều này”.

Khoảnh khắc đẹp từ Bang Hội Tinh Anh 12

Theo số đông bang chủ và game thủ tham chiến thì giải thưởng và những điều chỉnh của mùa giải thứ 12 khá hấp dẫn, mang lại nhiều cân bằng trong thi đấu. Tuy nhiên, họ cũng mong rằng phía điều hành VLTK II cần cân nhắc có nên chăng cho trang bị mới, độc trong cơ cấu thưởng. Bởi với những game thủ thì bộ trang bị giải đấu lúc nào cũng mang tính đặc trưng và là niềm hãnh diện trước cộng đồng.

Mùa thứ 12 kết thúc với tân vương Ngũ Hổ. Đọng lại sau những ngày thi đấu là niềm vui, có chút nuối tiếc vì chiến trận không như kỳ vọng. Hiện giải đấu đã trao thưởng Xu cho game thủ. Dự kiến việc vinh danh các bang hội sẽ diễn ra vào dịp Gala lớn nhất trong năm của VLTK II vào tháng 12 tới đây.

Thông tin sản phẩm tại: http://volam2.zing.vn/ 

ML