Cô viết: “Những ngày này, chúng tôi bám trụ ở tuyến sau để giữ sóng VTV, giữ sóng các bản tin mỗi tối, đảm bảo chuyển đến quý khán giả những tin tức, chỉ thị, những diễn biến... mới nhất và chính xác nhất về dịch bệnh''.

BTV Hoài Anh chia sẻ hậu trường vừa làm việc vừa ‘cách ly’ tại VTV - ảnh 1
 
BTV Hoài Anh chia sẻ hậu trường vừa làm việc vừa ‘cách ly’ tại VTV - ảnh 2
 


Cũng theo nữ BTV bản tin lúc 19h, những ngày này, nhiều bộ phận cán bộ viên chức của ban Thời sự được phân công thành từng kíp, thay nhau ở lại cơ quan, làm xuyên suốt nhiều ngày trước khi đổi kíp khác.

''Các anh chị được phát chăn mền, nệm gối để ngủ lại, vừa đảm bảo cách ly, vừa đảm bảo phát sóng. Cũng xa nhà, xa người thân, trải nệm nằm dưới sàn, ngắm trần nhà và đếm xem đèn có bao nhiêu bóng!'' - BTV Hoài Anh tiết lộ.

{keywords}
 

Cũng theo nữ BTV, những phương án nếu Đài phải phong toả, người dẫn cách ly... cũng đã được lên kịch bản cặn kẽ. Cô viết: ''Dù thế nào, sóng vẫn sẽ được đảm bảo, nhạc hiệu Thời sự vẫn sẽ vang lên, và chúng tôi vẫn sẽ cười tươi trên sóng. Có những tình yêu không lỗi hẹn bao giờ”.

{keywords}
Hình ảnh BTV Hoài Anh trên sóng truyền hình.

Cũng trên trang cá nhân, BTV Hoài cũng chia sẻ việc mình đồng hành trong chiến dịch chung tay đóng góp 20.000 khẩu trang N95 và bộ bảo hộ tặng tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Ngân An

Covid-19: Hồ Hoài Anh, Bằng Kiều đệm đàn, dạy con làm vườn

Covid-19: Hồ Hoài Anh, Bằng Kiều đệm đàn, dạy con làm vườn

Ở nhà chống dịch Covid-19, Hồ Hoài Anh khoe đệm đàn cho con gái hát còn Bằng Kiều cùng 3 con trai làm vườn, cắt tỉa cây cối.