Không phải lần đầu tiên “chơi trội” với những quà tặng độc lạ, trước đó Đột Kích Việt Nam đã từng khiến giới game thủ trầm trồ bởi những ý tưởng “có một không hai” như: iphone mạ vàng, iphone khắc logo game, … gần đây là dàn case độ rất công phu với giá 40 triệu động.

Hình ảnh chiếc Cup Đột Kích dành cho nhà vô địch giải Liên minh Tournament mùa 3 mới được lộ diện cách đây ít ngày đã ngay lập tức thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của game thủ. Ai nấy đều trầm trồ bởi độ khủng cũng như thiết kế tinh tế của tặng phẩm danh giá này.

Được biết, để biến chiếc Cup này từ ý tưởng đến thiết kế 3D trên máy tính rồi thành hiện thực, NPH VTC Game đã mất gần 2 tháng làm việc với nghệ sĩ điêu khắc anh Nguyễn Thanh Tuấn.

Anh Phạm Văn Thành – Giám đốc sản phẩm Đột Kích tại Việt Nam – bên cạnh chiếc Cup Đột Kích khủng nhất từ trước tới nay

Nghệ sĩ điêu khắc Nguyễn Thanh Tuấn tốt nghiệp trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội khoa Mỹ thuật Công nghiệp, nổi tiếng với các tác phẩm điêu khắc trên đá, gỗ, đồng, thạch cao… Anh đã có nhiều kinh nghiệm tham gia thi công các công trình kiến trúc điêu khắc đẹp, kỳ công.

Chiếc Cup Đột Kích là một trong những sản phẩm tâm huyết của nghệ nhân Thanh Tuấn. Anh chia sẻ: “Tôi đã mất hơn 1 tháng kể từ khi nhận bản thiết kế 3D của tác phẩm này cho đến khi hoàn thiện nó. Điểm đặc biệt của chiếc Cup đó là 4 khẩu súng AK ở 4 góc chĩa thẳng lên trời được chạm khắc rất kỳ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết.”.

Xưởng sản xuất của nghệ nhân Thanh Tuấn tại Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản thiết kế 3D của chiếc Cup Đột Kích

Và khi nó trở thành hiện thực

Chiếc Cup có chiều cao 55 cm, riêng phần Cup cao 45cm, phần bệ đỡ cao 10cm, đường kính Cup rộng 15cm đã nói lên độ khủng về kích thước của tặng phẩm này. Nó hoàn toàn xứng đáng được trao cho nhà vô địch của đấu trường đỉnh cao như Liên minh Tournament mùa 3.

Sau hơn 1 tháng, diễn ra trên 14 tỉnh, thành của cả nước, các vòng loại Liên minh Tournament 3 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hàng nghìn game thủ đang hướng về Cần Thơ để dõi theo trận Chung kết Quốc gia sẽ nổ súng vào ngày 2/8 tới đây. Team VUA (Hà Nội) hay CyberCore (TP. Hồ Chí Minh) sẽ là người được giương cao chiếc Cup danh giá cùng với tổng số tiền 100 triệu đồng dành cho Quán quân? Chúng ta hãy cùng dõi theo những diễn biến của giải đấu Đột Kích lớn nhất trong năm này để có câu trả lời chính xác.

Xem thêm thông tin tại: http://cf.vtcgame.vn/

Bi Vi