Tại sự kiện PlayStation Experience 2015 tổ chức vào ngày hôm qua, Capcom đã giới thiệu nhân vật cuối cùng nằm trong danh sách các võ sĩ sẽ góp mặt trong Street Fighter V khi tựa game này ra mắt. F.A.N.G giữ vai trò như kẻ nắm quyền thứ hai chỉ đứng sau Bison của tổ chức tội ác Shadaloo. Hắn mang diện mạo cũng như sử dụng võ thuật Trung Hoa, kèm theo đó là khả năng dùng độc nguy hiểm. Các bạn có thể theo dõi trailer giới thiệu F.A.N.G ở phía trên.

Diện mạo "thầy bói" đầy nham hiểm của F.A.N.G.

"F.A.N.G là một sát thủ cực kì nguy hiểm với khả năng sử dụng loại chất độc đặc biệt. Bên cạnh việc giám sát hoạt động của Shadaloo, niềm đam mê của hắn là những nghiên cứu đen tối diễn ra trong phòng thí nghiệm, và sự góp mặt của hắn cũng lần đầu tiên giới thiệu đến Street Fighter một yếu tố mới: Độc dược. " - Capcom mô tả về nhân vật F.A.N.G.

Và lối đánh cũng không kém phần kì dị so với vẻ bề ngoài.

Cụ thể khi các đòn tấn công chứa chất độc của F.A.N.G trúng mục tiêu, chúng sẽ liên tục gây ra sát thương theo chừng nào thời gian tác dụng kết thúc hoặc khi F.A.N.G phải nhận vào sát thương. Nhân vật này sở hữu nhiều đòn tấn công tầm xa kết hợp cùng các động tác né tránh linh hoạt như chúng ta có thể thấy trong trailer phía trên, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều sự khó chịu. Chưa hết, kĩ năng V-Trigger của F.A.N.G còn tạo ra một đám mây chất độc bao phủ quanh người hắn, khiến đối thủ mất dần máu nếu đứng gần.

Bên cạnh F.A.N.G, Capcom còn tiết lộ 6 nhân vật sẽ được phát hành lần lượt qua các bản DLC sau khi Street Fighter V ra mắt, đó là Alex, Guile, Balrog, Ibuki, Juri và Urien. May mắn là người chơi không bắt buộc phải bỏ tiền ra để sở hữu những võ sĩ này mà có thể mở khóa dần dần thông qua loại tiền ảo kiếm được trong quá trình chơi game.

 

Street Fighter V dự tính sẽ được phát hành vào ngày 16/2 dành cho hai hệ máy PS4 và PC.

 

Theo Trí Thức Trẻ