Điều đáng tiếc nhất của BlizzCon là khi BTC công bố giải nhất cuộc thi Cosplay World of Warcraft, nhà vô địch đã không thể có mặt để nhận giải thưởng này. Nhân vật giành được giải nhất là Grand Empress Shek'zeer.

Được biết, bộ cosplay này là tác phẩm của một cặp vợ chồng game thủ đam mê Warcraft. Họ đã mất đến 2 năm để thực hiện dự án cosplay kì công này. Đáng tiếc, trong những ngày diễn ra BlizzCon, do tình trạng sức khỏe không cho phép, vợ chồng anh đã không thể xuất hiện tại lễ trao giải.

Anh Py và vợ (người mặc đồ cosplay)

BlizzCon chỉ công khai thông tin và bộ ảnh của ngôi vô địch trên những trang nội bộ. Tuy nhiên, vợ chồng anh Py, người đã mang Shek'zeer đến dự thi đã vừa tung ra loạt ảnh cosplay của mình và hậu trường thú vị trên trang facebook cá nhân.

Việc mặc bộ đồ này cần sự giúp sức của rất nhiều người

Bộ cosplay này không chỉ đồ sộ và phức tạp vô cùng, mà còn có điểm đặc biệt riêng: Nó có thể phát ra ánh sáng đúng như một Shek'zeer thực sự. Công trình phức tạp này đã khiến vợ chồng anh Py phải nghiên cứu trong thời gian dài, bỏ ra rất nhiều tâm sức. Bộ cosplay này đã khiến tất cả những ai nhìn thấy tận mắt phải thán phục trình độ kĩ thuật mà nó đạt được. Chỉ với cách làm thủ công, vợ chồng anh đã kết hợp hài hòa giữa các phần vỏ ráp lại với nhau, vừa đảm bảo độ bền của costume, vừa đảm bảo an toàn khi chạy điện chiếu sáng. Công trình này khiến cho rất nhiều người thay đổi cái nhìn về cosplay và đam mê mãnh liệt của các game thủ, cũng như sức hút không nhỏ của World of Warcraft.

Phát sáng như một Shek'zeer thực sự

Ý tưởng xuất sắc của họ đã vượt qua rất nhiều coser và game thủ khác để đạt được giải thưởng cao ngất lại cuộc thi danh giá này.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh hiếm hoi của bộ cosplay này nhé.

Lão Tiêu