cuộc thi

Cập nhập tin tức cuộc thi

Những bộ váy sang trọng làm từ... rác thải

Từ những vật dụng tưởng chừng bỏ đi, các học sinh ở Hà Nội đã tái chế thành hàng loạt chiếc váy sang trọng.

Vụ lớp 1 phải thi viết bài luận về sách: Học sinh sẽ không bị bắt buộc tham gia

Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Bình đã điều chỉnh bất cập trong thể lệ cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc. Theo đó, cuộc thi sẽ không bắt buộc học sinh tham gia, đặc biệt là các em ở khối lớp nhỏ, bậc tiểu học.

'Vua thi ăn' Nhật Bản tuyên bố giải nghệ vì chán ăn, nhịn 3 ngày không thấy đói

NHẬT BẢN - Người đàn ông từng vô địch nhiều cuộc thi ăn suốt hơn 20 năm đã tuyên bố giải nghệ. Hiện tại, anh có thể nhịn ăn 3 ngày không thấy đói.

Phụ huynh bất ngờ vì con học lớp 1 phải thi viết bài luận về sách

Nhiều phụ huynh Quảng Bình băn khoăn trước việc học sinh lớp 1 phải tham gia cuộc thi với nội dung vượt quá khả năng của các em.

Báo VietNamNet tổ chức cuộc thi 'Chuyện của những dòng sông'

Báo VietNamNet tổ chức cuộc thi "Chuyện của những dòng sông” trên chuyên mục Du lịch để độc giả có thể chia sẻ những câu chuyện đẹp, thể hiện mong muốn, ý tưởng thúc đẩy sự phát triển bền vững trên các dòng sông và cho cộng đồng.

Apple bắt đầu nhận đăng ký cuộc thi lập trình dành cho học sinh, sinh viên

Apple thông báo bắt đầu nhận đơn đăng ký cuộc thi lập trình “Thử thách Swift dành cho học sinh - sinh viên” năm 2024 từ giờ cho đến ngày 25/2. 50 người xuất sắc nhất sẽ được mời đến đại bản doanh của “Nhà Táo” tại Cupertino, California.

Sở, phòng giáo dục cần ‘đứng ngoài’ các cuộc thi quốc tế

Trước sự bát nháo khi hàng loạt cuộc thi “bủa vây” trường học, ông Tuấn cho rằng các cơ quan quản lý như sở, phòng cần đứng “ngoài cuộc” thay vì đánh công văn tới các trường.

Loạt cuộc thi bủa vây trường: Giáo viên nhờ họ hàng... thi hộ để đạt chỉ tiêu

“Trong các cuộc họp, lãnh đạo so sánh tỷ lệ tham gia giữa lớp nọ với lớp kia khiến giáo viên rất khó chịu. Nhiều giáo viên thậm chí còn phải nhờ cả con, cháu lập tài khoản thi hộ để đạt chỉ tiêu”, cô P. bức xúc.

MASinvest Cup 2023: Hành trình chinh phục chứng khoán của những nhà đầu tư trẻ

MASinvest Cup 2023 - Cuộc thi chứng khoán thực tế dành cho sinh viên đã khép lại với một đêm chung kết nhiều cảm xúc, với sự bùng nổ của Top 3 đội tại Bảng Hạt Giống sau bốn chặng thi đấu kịch tính.

Cuộc thi ‘Tôi khỏe đẹp hơn’: Lan toả thói quen tập luyện, thay đổi lối sống

Vượt qua hơn 1.600 ứng viên, Top 100 ứng viên của vòng 2 cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn” đã có nhiều thay đổi ngoạn mục với những câu chuyện truyền cảm hứng.

Học sinh lớp 4 đạt giải thưởng với phần mềm luyện thi lớp 9 gây tranh cãi dữ dội

Việc học sinh lớp 4 và 5 ở TP Vinh (Nghệ An) đạt giải với phần mềm luyện thi dành cho học sinh lớp 9 lên 10 đang nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Vòng sơ khảo 2 AI Contest 2023 - thu hút thêm nhiều ý tưởng độc đáo

Vòng sơ khảo 2 Cuộc Thi Trí tuệ nhân tạo - AI Contest 2023 đã đóng cổng sau hơn một tháng tiếp nhận bài dự thi, ghi nhận nhiều bài dự thi độc đáo của các thí sinh đến từ khắp tỉnh thành miền Bắc và Trung.

T&T Group phát động cuộc thi thiết kế ấn phẩm Xuân 2024

Ngày 25/10, Tập đoàn T&T Group phát động cuộc thi sáng tạo ý tưởng, thiết kế bộ ấn phẩm Xuân 2024 với chủ đề “T&T Group - Phát triển cùng Việt Nam thịnh vượng”. Tổng giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.

Phát động cuộc thi 'Chung tay vì an toàn giao thông' năm 2023

Cuộc thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật cho mọi người dân, góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông.

Sự kiện đồng hành vòng sơ khảo 2 cuộc thi Trí tuệ nhân tạo 2023

Nối tiếp chuỗi sự kiện lan tỏa của Vòng sơ khảo 2, sự kiện Đồng hành cùng cuộc thi Trí tuệ nhân tạo 2023 vừa được tổ chức tại Trường THPT Nguyễn Huệ, tỉnh Ninh Bình ngày 25/9.

Lời 50% sau 2 tháng, sinh viên trải nghiệm đầu tư chứng khoán

Cuộc thi thu hút hơn 2.100 sinh viên. Đội quán quân cuộc thi đạt được mức tỷ suất sinh lời sau 2 tháng tự đầu tư lên tới 50%.

Giáo viên than trường học quá nhiều cuộc thi làm khổ cả thầy và trò

Giáo viên cho rằng một số cuộc thi còn mang tính hình thức, nặng bệnh thành tích, gây tốn kém thời gian, tiền bạc và vất vả cho cả thầy lẫn trò.

Bộ GD&ĐT phát động cuộc thi tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác

Theo Bộ GD&ĐT, cuộc thi được triển khai sâu rộng đến toàn thể học sinh, sinh viên, giáo viên, giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục trẻ, đoàn viên, thanh niên ở trong nước và du học sinh Việt Nam ở nước ngoài.

Trao giải cuộc thi viết 'Cha và con gái': Tôn vinh giá trị nhân văn, tình cảm gia đình

Nhiều tác phẩm tham dự cuộc thi Cha và con gái đã gây xúc động mạnh mẽ, tạo nên giá trị nhân văn cao đẹp của tình cảm gia đình.

Phát động cuộc thi 'Sống đẹp' chủ đề 'Trái tim yêu, bàn tay ấm'

Cuộc thi Sống đẹp năm nay, ban tổ chức đề cao các dự án cộng đồng, hành trình thiện nguyện, việc làm tốt của các cá nhân, doanh nhân, tập thể, công ty, doanh nghiệp trong xã hội và đặc biệt là các bạn trẻ ở thế hệ gen Z.