'Ông hoàng game mobile' Gameloft mới đây vừa hé lộ thông tin về bản update sắp tới cho Dungeon Hunter 5 - phần 5 của series game hành động chặt chém đã gặt hái được rất nhiều thành công và có được lượng fan hâm mộ khổng lồ - và điểm đáng chú ý nhất trong của bản cập nhật này là hệ thống Guild.

Đối với hầu hết game thủ ở bất kỳ thể loại game nào, có nhiều lý do để bạn tham gia hoặc từ chối tham gia vào guild song những phần thưởng, lợi ích có thể đạt được khi tham gia hoạt động cùng guild thì ai cũng không thể phủ nhận. Được biết, tên của bản update tới là Sworn Blades, ngoài việc cho phép người chơi có thể khởi tạo cũng như tham gia guild, bạn cũng có thể tùy chỉnh một số thứ liên quan đến guild như biểu tượng, kênh trò chuyện riêng...

Khi đã tham gia vào guild, đóng góp tài nguyên sẽ là trách nhiệm của mỗi thành viên và điều này có thể mang lại cho bạn những ích lợi không nhỏ. Ví dụ như dựa theo số lượng đóng góp mà bạn có thể mở khóa các phần thưởng có giá trị, hoặc như chủ guild có thể mở khóa phần thưởng áp dụng được cho tất cả thành viên: +10% khả năng tấn công hoặc phòng ngự. Đừng vội cho rằng con số này không có tác dụng gì nhiều, hãy thử tưởng tượng bạn đang chiến đấu với một đối thủ ngang cơ ngang đồ mà có được 10% này thì kết quả sẽ rất khác đấy.

Một thay đổi nữa là trong chế độ Stronghold, bạn có thể bố trí các cạm bẫy để ngăn chặn người chơi khác cướp vàng của mình. Các minions trong chế độ này cũng có thể được nâng cấp để kiếm nhiều vật phẩm, vàng hơn.

Tiếp đó sẽ là 11 loại áo giáp, trang bị mới cùng 11 loại vũ khí mới, tất cả đều bắt đầu từ tier3 và có thể nâng cấp lên tier5. Chế độ solo cũng sẽ được thêm thắt nội dung để bạn thỏa thích đi làm nhiệm vụ.

Theo Gameloft, bản update sẽ tiếp cận iOS trước tiên sau đó mới đến Android. Chi tiết của bản update sẽ được GameSao cập nhật tới bạn đọc ngay khi có thông tin mới nhất. Trong khi chờ đợi, bạn có thể theo dõi đoạn trailer dưới đây để có cái nhìn khái quát về bản cập nhật này.

T.B (GameSao.vn)