hệ thống S-400

Cập nhập tin tức hệ thống S-400

Khám phá sức mạnh thực tế hệ thống phòng không S-400 của Nga

Hệ thống phòng không S-400 của Nga đang được coi là tổ hợp tên lửa phòng thủ tốt nhất thế giới, nhưng liệu hệ thống tiên tiến này có thực sự bất khả chiến bại?

Xem tên lửa Nga rầm rập hướng tới Belarus

Moscow đang tái triển khai hệ thống tên lửa S-400 trước khi kiểm tra mức độ sẵn sàng chiến đấu.

Mỹ cảnh báo hậu quả nghiêm trọng nếu Thổ Nhĩ Kỳ kích hoạt 'rồng lửa' Nga

Bộ Ngoại giao Mỹ vừa cảnh báo Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ về "những hậu quả nghiêm trọng tiềm tàng" với quan hệ an ninh của hai nước, nếu thông tin Ankara thử hệ thống phòng không S-400 của Nga là sự thật.

Sau Thổ Nhĩ Kỳ, đến lượt Ấn Độ bị Mỹ cảnh báo thẳng thừng về S-400

Bộ Ngoại giao Mỹ vừa cảnh báo thẳng thừng New Delhi, thúc giục giới chức Ấn Độ xem xét lại việc mua hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 của Nga nếu không muốn đối mặt với cấm vận của Washington.

Đằng sau cảnh báo của Thổ đóng cửa căn cứ chứa vũ khí hạt nhân Mỹ

Tổng thống Recep Tayyip Erdogan được cho là không hề đùa khi dọa đóng cửa một căn cứ quân sự sống còn trên đất Thổ Nhĩ Kỳ mà quân đội Mỹ đang sử dụng.

Thổ Nhĩ Kỳ thề đáp trả tương xứng nếu Mỹ áp cấm vận

Ankara cảnh báo sẽ trả đũa tương xứng nếu Mỹ áp đặt cấm vận lên Thổ Nhĩ Kỳ về việc nước này mua các hệ thống phòng thủ S-400 của Nga.

Mỹ 'đi đêm' dụ Ấn Độ hủy bỏ thương vụ S400 với Nga

Năm 2018, Ấn Độ đã ký với Nga hợp đồng mua hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 giá trị 5,34 tỷ USD, với dự kiến thực hiện việc chuyển giao vào cuối năm 2020.

Thổ Nhĩ Kỳ tố Mỹ gây 'vết thương không chữa nổi'

Thổ Nhĩ Kỳ vừa lên án gay gắt quyết định của Mỹ đưa nước này khỏi chương trình chiến cơ F-35, đòi Washington khắc phục sai lầm.

Thổ dọa trả đũa nếu bị Mỹ áp trừng phạt vì "rồng lửa" Nga

Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ cảnh báo, nước này sẽ trả đũa nếu Mỹ áp trừng phạt Ankara liên quan đến quyết định mua các hệ thống phòng thủ tên lửa mệnh danh "rồng lửa" S-400 của Nga.

Nga chuyển bù cho Trung Quốc hàng chục tên lửa S-400 mới

Hãng tin TASS cho biết, Nga đã chuyển hàng chục tên lửa S-400 mới cho Trung Quốc, nhằm thay cho những tên lửa bị hư hại trên một con tàu vận chuyển gặp bão hồi đầu năm 2018.

Ấn Độ mua "rồng lửa" Nga, Pakistan thử tên lửa hạt nhân

Pakistan phóng thử hệ thống tên lửa có khả năng mang đầu đạn hạt nhân, ngay sau khi Ấn Độ từ chối hòa đàm với Islamabad và ký hợp đồng mua "rồng lửa" S-400 của Nga.

Ấn Độ 'phớt' Mỹ, chi hàng tỷ đô mua S-400 của Nga

Ấn Độ vừa thông qua hợp đồng 5,43 tỷ USD mua các hệ thống phòng thủ S-400 Triumph của Nga, bất chấp đe dọa trừng phạt của Mỹ.

Siêu tổ hợp tên lửa Nga vừa chuyển cho Trung Quốc

Moscow bắt đầu giao các hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf cho Trung Quốc theo hợp đồng ký từ năm 2014.

Nga đưa siêu tổ hợp tên lửa S-400 tới Crưm

Một quan chức quân đội Nga ngày 15/7 cho biết, nước này sẽ triển khai hệ thống phòng không S-400 tới bán đảo Crưm trong tháng 8 tới.