Như chúng tôi mới giới thiệu gần đây, sau khoảng thời gian Hearthstone ra mắt trên các thiết bị máy tính bảng thì mới đây phiên bản dành cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS và Android cuối cùng cũng đã ra mắt. Đây quả là một tin vui cho những fan boy của tựa game đình đám này có cơ hội trải nghiệm.

 

Với một giao diện trực quan hoàn toàn mới bằng tay cho các thiết bị di động, người dùng hoàn toàn dễ dàng để có thể chơi Hearthstone bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Là một trong những game online đa nền thể loại thẻ bài đang rất hot trên thế giới, Hearthstone: Heroes of Warcraft cũng thu hút được đông đảo game thủ Việt Nam tham gia và có cộng đồng hết sức vững mạnh.

 

Cũng giống với siêu phẩm Implosion, Hearthstone đã nhanh chóng lọt vào "tầm ngắm" của The Dawning - nhóm bạn trẻ chuyên Việt hóa game mobile. Chính vậy, nhóm đã "nhá hàng" trước với hình ảnh Việt hóa của tựa game đình đám này. Tuy nhiên, hình ảnh này vẫn chỉ mang tính chất thử nghiệm nên các câu từ chưa thật sự chuẩn xác và hiển thị chưa đẹp mắt.

 

Hiện tại, The Dawning chưa đưa một cái hẹn cụ thể để tung ra bản Việt hóa của Hearthstone nên game thủ Việt tạm thời có thể tải phiên bản gốc của trò chơi tại đây: iOS / Android

Theo Trí Thức Trẻ