hiểm nghèo

Cập nhập tin tức hiểm nghèo

Nước mắt người phụ nữ có chồng chết, con trai u não ác tính

Hai năm kể từ ngày chồng mất do ung thư dạ dày, chị một mình tần tảo nuôi nấng 3 đứa con thơ.

Cha mẹ nghèo khốn cùng xin cứu con trai mắc bệnh ung thư thận

Cậu bé hồn nhiên cười đùa như không có chuyện gì xảy ra với mình nhưng mỗi khi phát bệnh, cơ thể em lại tím tái, ngất lịm trong đau đớn. Bé Anh Đức đang mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, tính mạng bị đe dọa bất cứ lúc nào.

Hơn 10 triệu đồng bạn đọc giúp đỡ bé Lưu Đức Huy bị bệnh Sacom cơ vân

Tuần qua, báo VietNamNet đã làm thủ tục kết chuyển đến gia đình anh Lưu Văn Liên (bố của bé Lưu Đức Huy) số tiền 10.855.000 đồng mà bạn đọc hỗ trợ cho bé Đức Huy trong 10 ngày đầu tháng 10/2017.

Chị Phạm Thị Lan mắc bệnh u xơ thần kinh đã được xuất viện về nhà

Vừa qua, PV VietNamNet đã tới Bệnh viện Viêt Đức thăm và trao số tiền do bạn đọc ủng hộ cho chị Phạm Thị Lan (39 tuổi), ở thôn Hoàng Giáp, xã An Lâm, huyện Nam Sách (Hải Dương) mắc căn bệnh u xơ thần kinh.

Mơ ước cuối đời của cụ ông sống lay lắt trong ngôi nhà dột nát

Dù đã ở tuổi ngoài 70 nhưng ông Nguyễn Tôn ở xóm Quyết Thắng, xã Đức Thành, huyện Yên Thành, tỉnh nghệ An vẫn đang phải sống lay lắt, cô đơn trong ngôi nhà cũ kỹ.

Trao hơn 72 triệu đồng đến bé Phạm Thị Minh Hằng bị ung thư xương

Chiều ngày 18/10/2017, đại diện báo VietNamNet đã tới bệnh viện K3 Tân Triều, trao số tiền 72.430.000 đồng do bạn đọc ủng hộ qua báo tới tận tay gia đình em Phạm Thị Minh Hằng 

Chị Nguyễn Thị Hồng bị bỏng lửa ga đã qua cơn nguy kịch

Đã gần một tháng kể từ khi xảy ra vụ tai nạn bỏng lửa ga, tính mạng của chị Nguyễn Thị Hồng tạm thời đã qua cơn nguy kịch, nhưng những vết bỏng vẫn đang khiến chị đau đớn vô cùng

Người đàn ông câm điếc bất lực vì không tiền phẫu thuật bướu cổ

Câm điếc bẩm sinh từ nhỏ, người vợ thương yêu đột ngột qua đời cùng đứa con đang nằm trong bụng. Nỗi bất hạnh với người đàn ông này vẫn chưa hết khi anh ngày ngày đang chịu đựng nỗi đau thể xác

Nhà 3 người bệnh hiểm, mẹ lực bất tòng tâm

Ngày 28/7, đại diện báo VietNamNet đã đến trao tận tay gia đình anh Nguyễn Văn Bắc, nhân vật trong bài viết: “Chồng ung thư, các con bệnh nặng, cả gia đình khốn đốn” số tiền 7.505 000 đồng 

Hơn 18 triệu đồng bạn đọc giúp đỡ bé Nguyễn Đức Thế bị bỏng

Sau gần một tháng, giành giật sự sống từ tay tử thần, bé Nguyễn Đức Thế 18 tháng tuổi, bị bỏng nặng do ngã vào nồi nước chè, đã qua cơn nguy kịch và đang dần bình phục.

Tiếng khóc nghẹn lòng của 3 đứa trẻ mồ côi cha mẹ

Chồng bị tai nạn giao thông mất cách đây 3 năm, người vợ lại bất chợt đổ bệnh rồi theo chồng mà đi... Bất hạnh đổ xuống với những đứa trẻ đang ở tuổi biết ăn biết ngủ

Hơn 50 triệu bạn đọc VietNamNet giúp bé Hà Thái An chấn thương sọ não

 Ngày 28/6, PV VietNamnet trở lại bệnh viện Việt Đức trao đến gia đình bé Hà Thái An – nhân vật trong bài “Bố mẹ bệnh tật, con gái 5 tháng tuổi ngã chấn thương sọ não” số tiền 25.005.000 đồng do bạn đọc ủng hộ.

Cha làm cả tháng mới đủ tiền một toa thuốc cho con ung thư

Mắc căn bệnh u nguyên bào thần kinh, từ một đứa trẻ khỏe mạnh, nghịch ngợm, giờ đây Việt đang phải gánh chịu nỗi đau đớn tột cùng của thể xác. 

Xót thương người vợ có chồng tâm thần, 3 con bại não bẩm sinh

Chị có tất cả 5 người con thì đến 3 người bị bại não bẩm sinh. Bất hạnh hơn, vừa qua, chồng chị phát bệnh tâm thần đã đốt nhà, đánh đập vợ con. 

Bố mẹ bệnh tật, con gái 5 tháng tuổi ngã chấn thương sọ não

Trong 1 phút bất cẩn của người lớn, cô bé Thái An ngã nhao mình từ trên võng xuống nền nhà. Tai nạn nghiêm trọng, khiến tình trạng vô cùng nguy kịch khi bé được chẩn đoán bị chấn thương sọ não

Hơn 30 triệu đồng bạn đọc ủng hộ giúp chị Mai Thị Thắm chữa bệnh

Sáng ngày 13/5, PV VietNamNet trở về thăm và trao số tiền 31 triệu đồng cho gia đình chị Mai Thị Thắm do bạn đọc ủng hộ

Bé Mùa Thị Nú bị bỏng bếp lửa đã qua cơn nguy kịch

Đã gần một tháng sau tai nạn bỏng bếp lửa, tính mạng của bé Mùa Thị Nú tạm thời không còn nguy hiểm, những vết bỏng đã dần bình phục trở lại, tình trạng sức khỏe đã ổn định và được biết bé sẽ sớm được xuất viện về nhà.

Xót xa bé trai 15 tháng tuổi mắc bệnh ung thư hiểm ác

Mới 15 tháng tuổi, bé Nhât Anh còn quá nhỏ khi phải đối diện với căn bệnh hiểm nghèo quái ác. Tính mạng bé đang bị đe dọa từng ngày.

Mẹ chết, bố tâm thần, hai đứa trẻ nguy cơ phải nghỉ học

Cha mắc bệnh tâm thần phân liệt, chỗ dựa duy nhất của hai đứa trẻ là người mẹ thì lại vừa mới qua đời bởi căn bệnh ung thư phổi.

Mắc đủ thứ bệnh, người mẹ nghèo xin nằm nhà chờ chết

Mắc cùng một lúc nhiều căn bệnh hiểm nghèo, bác sĩ yêu cầu phải nhập viện điều trị nhưng chị Thắm  không có lấy một đồng xu dính túi nên chấp nhận về nhà.