Hiệp sĩ đường phố đua tốc độ truy đuổi, bắt tên cướp nguy hiểm

Kẻ cướp giật điện thoại, bị các hiệp sĩ đường phố truy đuổi gã té xe. Nhưng tên cướp lại cầm dao cướp một xe gắn máy khác…

 

XEM CLIP: 

Ngay sau khi bắt được kẻ cướp nguy hiểm này, các hiệp sĩ đường phố trong nhóm phòng chống tội phạm quận Bình Tân đã bàn giao nghi can cùng tang vật cho Công an quận Bình Tân để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Ngày 3/12 đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Bình Tân đã đưa nghi can tên H. (SN 2002, quê Bến Tre) ra hiện trường để thực nghiệm điều tra.

{keywords}
 Kẻ cướp giật đã ngã xe nên chạy bộ, rút dao để cướp xe gắn máy khác tẩu thoát. Ảnh cắt từ clip
{keywords}
 Cướp xe không thành nên hắn cầm dao chạy bộ tìm đường thoát. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, chiều 2/12 tại đường số 3, phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, H. điều khiển xe gắn máy áp sát, giật điện thoại của một cô gái đang dừng xe ven đường.

H. rồ ga tẩu thoát nhưng cô gái trên vẫn đuổi theo sau và truy hô “cướp! cướp!”.

Lúc này, các thành viên của nhóm phòng chống tội phạm quận Bình Tân lưu thông trên đường nghe tiếng truy hô đã nhập cuộc truy đuổi.  

{keywords}
 Công an đưa nghi can thực nghiệm hiện trường

Bị truy đuổi đến giao lộ đường số 1 - đường số 16 gần đó, H. không làm chủ tốc độ nên  té xe. H. gượng dậy chạy bộ trên đường, rút dao cướp xe gắn máy của một người đi đường để làm phương tiện tẩu thoát.

Tuy nhiên, người đi đường là một thanh niên có phản ứng nhanh. Anh tự đạp ngã xe của mình xuống đường. Đối tượng cướp xe không thành, đang loay hoay tìm đường thoát thân thì các hiệp sĩ đường phố ập đến nhanh chóng khống chế, tước đoạt hung khí.

Bắt băng nhóm giả gái gạ tình đàn ông để chiếm đoạt tài sản

Bắt băng nhóm giả gái gạ tình đàn ông để chiếm đoạt tài sản

Băng nhóm này chuyên giả gái gạ tình đàn ông để trộm cắp. Khi thấy khó chiếm đoạt tài sản, chúng dụ dỗ nạn nhân vào khách sạn để ra tay.

Trang Nguyễn

tin nổi bật

Điều tra thủ phạm đốn hạ gần 400 cây thông trong rừng phòng hộ ở Đà Lạt

Công an vào cuộc điều tra gần 400 cây thông ba lá cao 5-10 m bị đốn hạ, nằm la liệt trong rừng phòng hộ ở TP Đà Lạt (Lâm Đồng).

Vụ luật sư ‘tố’ điều tra viên hành hung, công an nói… trượt ngã

Luật sư tố cáo điều tra viên của phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM hành hung mình. Ngay sau đó Công an TP.HCM đã có thông tin chính thức về vụ việc.

Tìm thấy thi thể bé 6 tuổi bị cha ôm nhảy cầu Cửa Đại tự vẫn

Bé L. được phát hiện cách vị trí gặp nạn khoảng 400m, gần Đồn Biên phòng Cửa Đại.

Chuyển đổi số nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước

Bộ Nội vụ ngày 18/5 tổ chức tập huấn, toạ đàm “Vai trò của chuyển đổi số đối với việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước của Bộ Nội vụ.

Bộ Công an ban hành Đề thi tham khảo bài thi đánh giá tuyển sinh năm 2022

Ngày 18/5/2022, Bộ Công an đã Ban hành Đề thi tham khảo bài thi đánh giá sử dụng trong tuyển sinh Đại học Công an nhân dân năm 2022.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đón, hội đàm với Chủ tịch Quốc hội Singapore

Chiều 18/5, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì lễ đón và có buổi hội đàm với Chủ tịch Quốc hội Singapore Tan Chuan-Jin nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Từ 1/7 tăng lương tối thiểu vùng, người lao động bớt chút khó khăn

Việc tăng lương tối thiểu vùng có thể được thực hiện từ 1/7 tới. Việc tăng lương sẽ giúp người lao động bớt chút khó khăn.

Hà Nội cấm mang chó mèo, loa công suất lớn vào phố đi bộ hồ Gươm

Hà Nội yêu cầu người đến phố đi bộ hồ Gươm không mang vật nuôi; không sử dụng các thiết bị, dụng cụ như loa, đài, kèn, trống để phát tán âm thanh công suất lớn ra môi trường.

Giám đốc CDC Bến Tre nộp khắc phục hậu quả 3,4 tỷ đồng

Giám đốc CDC Bến Tre đã khắc phục hậu quả, nộp hơn 3,4 tỷ đồng vào tài khoản tạm giữ chờ xử lý của Thanh tra tỉnh.

Chủ tịch Bình Dương yêu cầu kiểm tra vụ dân bỗng dưng mất lối đi

Sau phản ánh của VietNamNet về việc người dân bỗng dưng mất lối đi, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã có văn bản chỉ đạo kiểm tra, xử lý.

Hiện trường phòng trọ 3 người trong 1 gia đình tử vong do ngạt khí

Căn phòng 4 người gặp nạn là phòng kín. Trước căn phòng là nơi mà gia đình này nướng, kho cá để bán ở chợ vào ban ngày.

Đề nghị Ban Bí thư kỷ luật Phó Chủ tịch HĐND Đà Nẵng Lê Minh Trung

Ông Lê Minh Trung được xác định đã thiếu tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống; vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm, trách nhiệm nêu gương; vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình, gây dư luận xấu trong xã hội.

Thông cáo báo chí Kỳ họp thứ 15 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Trong hai ngày 16 và 17-5, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ thứ 15.

Khai trừ Đảng Tổng Giám đốc Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM Lê Hải Trà

Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định khai trừ ra khỏi Đảng ông Lê Hải Trà, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Đề nghị Bộ Chính trị xem xét kỷ luật ông Chu Ngọc Anh và ông Nguyễn Thanh Long

Trong hai ngày 16 và 17/5, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ thứ 15. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú chủ trì kỳ họp.