Bộ manga/anime nổi tiếng Fairy Tail gần như đã trở thành 1 món ăn tinh thần không thể thiếu đối với độc giả sau bao năm gắn bó. Thế nên, sau quãng thời gian buồn rầu vì manga Fairy Tail kết thúc, 1 hình ảnh thú vị do chính tác giả Hiro Mashima đăng tải trên trang Twitter cá nhân mới đây đã khiến người hâm mộ vui mừng khôn xiết.

Hình ảnh được chia sẻ là bản phác thảo của 2 nhân vật trông rất giống với vài nhân vật chính trong manga và anime Fairy Tail. Đây thực sự là tín hiệu rất đáng mừng với những người đang chờ đợi và không mong muốn sự kết thúc đầy hụt hẫng này.

Còn nhớ vào hồi tháng 7, tác giả Hiro đã mang đến một thông tin bất ngờ trên trang Twitter rằng phần tiếp theo của anime Fairy Tail sẽ được ra mắt vào năm 2018. Tuy nhiên đây sẽ là phần cuối và cũng là lời tri ân gửi đến toàn bộ người hâm mộ trên thế giới.

Và bây giờ, Hiro Mashima lại đang “thả thính” fan bằng 1 hình ảnh gây tò mò, ám chỉ về thế hệ kế tiếp của loạt nhân vật chính trong Fairy Tail. Theo nhiều người dự đoán, rất có thể Fairy Tail sẽ có phần mới và đó sẽ là câu chuyện kể về đám nhóc con của Lucy, Natsu, Gray,..

Dựa vào hình ảnh mà tác giả Hiro chia sẻ, chúng ta đã có thể phần nào đoán ra được tính cách của cặp đôi nhân vật mới trong bức hình. Thật thú vị, cô bé tóc hồng xinh đẹp trông rất giống Natsu Dragneel và Lucy Heartfilia còn cậu trai bảnh bao thì mang nhiều nét của Juvia Lockser và Gray Fullbuster.

Từ đó, bóng hồng trong cuộc đời sát long nhân diệt rồng Hỏa Long đã rõ mười mươi rồi đúng không? Có vẻ như người đó chính là Lucy, cô gái luôn đồng hành và sát cánh chiến đấu cùng Natsu trong mỗi chuyến phiêu lưu. Dù đây chỉ là suy đoán nhưng vẫn đủ để khiến fan của cặp đôi này sướng rơn vì trước đó anh chàng khờ khạo tóc hồng còn chưa 1 lần lên tiếng nói thích nhân vật nữ nào mặc người xem ra sức gán ghép.

Bên cạnh đó, nếu phần tiếp theo là “có thật” thì câu chuyện mới của Fairy Tail liệu có giống của Naruto hay không? Tốt nhất là chúng ta không nên đoán già đoán non nhiều làm gì vì chính tác giả Hiro cũng đã lên tiếng cảnh bảo báo người hâm mộ không nên nghiêng về bất cứ giải thuyết nào khi thấy hình ảnh đăng tải trên Twitter của ông.

Dù chưa rõ thực hư ra sao, nhưng bạn có nghĩ Hiro Mashima sẽ làm thêm 1 phần manga Fairy Tail tiếp theo trong tương lai không nhỉ?

Theo GameK