Vị thuyền trưởng của Hà Nội FC nói về thất bại 2-4 của Hà Nội trước Pohang Steelers "Đây là trận đấu đầu tiên. Giải đấu rất khó khăn, các cầu thủ đã chơi cố gắng. Sau bàn thua đầu tiên họ chưa kiểm soát được cảm xúc nên sau đó thua chóng vánh 3 bàn. Trước đó, đội có cơ hội tốt, nếu ghi bàn đã đi theo hướng khác"

HLV Bandovic thừa nhận Hà Nội gặp nhiều khó khăn khi thi đấu ở sân chơi châu lục

HLV Bandovic lý giải thêm thất bại của đội nhà do "cầu thủ ngoại mới chỉ có 10 ngày hòa nhập với đội bóng nên chưa có sự kết nối về thông tin"

Tuy thua đậm nhưng HLV Bandovic tin Hà Nội sẽ tiến bộ hơn ở những trận sau: "Đội có thời điểm khó khăn nhưng quan trọng là vượt qua thế nào. Tôi hy vọng Hà Nội FC tiếp tục làm việc chăm chỉ, cùng sự hòa nhập của các ngoại binh để chuẩn bị tốt hơn cho những trận đấu tới.

Hà Nội nhận 3 bàn thua trong 9 phút ở hiệp 1

Hà Nội thi đấu với đối thủ rất mạnh. Đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi tham dự AFC Champions League. Đội còn 5 trận đấu nữa ở vòng bảng, thời gian tới chắc chắn có nhiều kinh nghiệm và chơi tốt hơn”.

Hùng Dũng không thể hiện được gì nhiều trong trận đấu

Trong khi đó, HLV Kim Gi Dong của Pohang Steelers cho biết: “Trước trận đấu, chúng tôi gặp khó khăn. Tuy nhiên, việc đội ghi 3 bàn trong 9 phút ở hiệp 1 khiến tôi bất ngờ. Bàn thắng sớm là tiền đề để chúng tôi ghi thêm bàn, từ đó triển khai lối chơi, áp đặt và tính toán cho những trận tiếp theo".

Đội bóng Hàn Quốc nhận 2 bàn thua trong hiệp 2