Hai ngày sau khi Bình Dương nhận thất bại trước SLNA trên sân Vinh ở vòng đấu thứ 9, cựu thuyền trưởng tuyển Việt Nam quyết định nói lời chia tay với đội bóng đất Thủ.

Và lý do HLV Phan Thanh Hùng đưa ra khi quyết định rời Bình Dương lại không bởi trận thua mới đây, hay kết quả ngoài ý muốn của đội nhà ở những vòng gần nhất mà là vì vấn đề sức khoẻ.

Trước khi rời ghế nóng ở đội bóng đất Thủ, HLV Phan Thanh Hùng đã có khoảng thời gian tương đối hạnh phúc tại Bình Dương khi giúp nhà cựu vô địch có 2 chiến thắng hồi đầu mùa bằng lối chơi tương đối rõ nét.

{keywords}
HLV Phan Thanh Hùng chia tay Bình Dương vì lý do sức khỏe

Tuy nhiên, sau quãng nghỉ khá dài tránh dịch Covid-19, Bình Dương trở lại với một phong độ không thật sự tốt cùng với cả xui rủi để nhận tới 4 thất bại trong tổng số 7 trận đấu gần nhất.

Sau 9 trận đấu, đội bóng đất Thủ đang tạm đứng ở vị trí thứ 6 trên BXH. Vòng tới, các nhà cựu vô địch sẽ đối đầu với Đà Nẵng tại sân Gò Đậu và nhiều khả năng người thay thế cho HLV Phan Thanh Hùng sẽ là bộ đôi quen thuộc ở Bình Dương gồm ông Nguyễn Thanh Sơn, Đặng Trần Chỉnh.

Video SLNA 2-0 Bình Dương:

M.A