Kỳ chuyển nhượng hè qua, Scott McTominay là một trong những cái tên mà Quỷ đỏ rao bán công khai.

Tiền vệ 26 tuổi nhận được sự quan tâm từ cả West Ham và Newcastle nhưng đàm phán chuyển nhượng rơi vào bế tắc do MU đòi mức phí lên đến 50 triệu bảng.

McTominay.jpg
Ten Hag sẽ không cho phép McTominay rời MU mùa đông tới

Thực tế, McTominay không còn chỗ đứng dưới triều đại HLV Ten Hag. Thế nên, chiến lược gia Hà Lan sẵn sàng thanh lý anh để gom tiền đầu từ vào tân binh khác.

Tuy nhiên, sau màn trình diễn bùng nổ trước Brentford, khi McTominay vào sân từ ghế dự bị và ghi cú đúp, tầm quan trọng của tiền vệ Scotland ở MU được đánh giá lại.

Nguồn tin từ Daily Star cho hay, HLV Ten Hag sẽ không cho phép McTominay rời Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

Chiến lược gia Hà Lan cảm thấy mình không thể chịu đựng việc mất thêm một nhân tố chủ chốt trong bối cảnh đội hình bị bão chấn thương tàn phá.

Với việc MU gặp khó khăn khâu ghi bàn, McTominay sẽ mang đến thêm những giải pháp tấn công cho Quỷ đỏ thành Manchester lúc bế tắc.

Trung bình cứ 89 phút thi đấu cho MU và tuyển Scotland, Scott McTominay lại xé lưới đối phương. Anh đang duy trì hiệu suất ghi bàn cao nhất so với các cầu thủ khác tại Old Traffod.