Hồ Loch Ness

Cập nhập tin tức Hồ Loch Ness

Hàng trăm người tham gia săn lùng quái vật hồ Loch Ness lớn nhất trong 50 năm

Hàng trăm thám tử nghiệp dư sẽ tham gia nỗ lực tìm kiếm sự thật về quái vật nổi tiếng được đặt tên là Nessie ở hồ Loch Ness của Scotland vào cuối tuần này.

Xuất hiện lươn khổng lồ dài 2.4 mét được khẳng định là 'Quái vật hồ Loch Ness'

Sau khi theo dõi qua các webcam có độ phân giải cao, mới được lắp đặt xung quanh hồ Loch Ness ở Scotland, một người đàn ông tuyên bố đã ghi lại được hình ảnh của "Quái vật hồ Loch Ness" khét tiếng.

Bức ảnh rõ nét nhất về ‘quái vật hồ Loch Ness’

Mới đây, một nhân viên của xưởng rượu whisky tại Scotland đã chụp một bức ảnh được cho là ghi lại rõ nét nhất từ trước tới nay về quái vật hồ Loch Ness.

Xuất hiện 2 quái vật hồ Loch Ness bơi song song?

Một bức ảnh của người đàn ông ở Scotland vừa cho thấy sự xuất hiện của 2 quái vật hồ Loch Ness bơi sánh đôi trên mặt hồ.

Robot có thể thay thế con người trong 'chuyện ấy'

Robot có thể thay thế con người trong 'chuyện ấy' là thông tin được quan tâm nhất trên trang Công nghệ của VietNamNet tuần qua, theo Google.

Clip cô gái 'không mặc quần áo' ra đường hút 7 triệu lượt xem

Clip cô gái 'không mặc quần áo' ra đường là thông tin được quan tâm nhất tuần qua trên trang Công nghệ của VietNamNet, theo Google.

Phát hiện vật 'khổng lồ' bí ẩn trên mặt hồ Loch Ness

Mới đây, một nữ du khách Scotland đã vô cùng kinh ngạc khi ghi lại được khoảnh khắc một vật thể 'khổng lồ' bí ẩn trên mặt hồ Loch Ness.

Tranh cãi bộ xương lạ nghi quái vật hồ Loch Ness đã chết

Một người dân dắt chó đi dạo vào chiều ngày 29/6 vừa qua đã tình cờ phát hiện bộ xương khổng lồ đang trong quá trình phân huỷ với cả phần nội tạng ở bờ hồ Loch Ness.

Phát hiện nơi ẩn náu của quái vật hồ Loch Ness?

Một cựu ngư dân Anh vừa phát hiện một rãnh sâu tới hơn 270 mét ở đáy hồ Loch Ness, tình nghi là nơi trú ẩn của con quái vật huyền thoại lừng danh.

Quái vật Loch Ness thực chất là cá nheo khổng lồ?

Một người đàn ông đã dành gần 25 năm tìm kiếm quái vật hồ Loch Ness huyền thoại, vừa lên tiếng kết luận rằng, sinh vật này thực chất là một con cá da trơn vô cùng to lớn. 

Xuất hiện vật thể lạ giống như UFO ở hồ Loch Ness?

 Du khách tới hồ Loch Ness đã chụp được một bức ảnh cho thấy một vật thể lạ đang bay nhưng không phải quái vật Nessie.

Xuất hiện bằng chứng mới về quái vật hồ Loch Ness

Một du khách Phillipines tuyên bố đã được tận mắt chứng kiến quái vật hồ Loch Ness huyền thoại trồi lên trên mặt nước hít thở không khí, trong lúc đi dạo bên bờ sông lừng danh của Scotland. 

Phát hiện họ hàng thất lạc của quái vật hồ Loch Ness

Các nhà cổ sinh vật học đã phát hiện một sinh vật được tin là họ hàng thất lạc từ lâu của quái vật hồ Loch Ness ở Scotland. 

Bằng chứng video mới về quái vật hồ Loch Ness

Một người hoài nghi sự tồn tại của quái vật hồ Loch Ness tuyên bố, ông vừa quay được một thước phim quý giá, dường như cho thấy phần đầu và cổ của sinh vật kỳ bí đang nhô lên khỏi mặt nước.