Vào ngày 3 tháng 12, NPH SGame đã ra mắt trang teaser thông báo sự xuất hiện của tựa game mobile mới trên hệ điều hành Android. Ngay lập tức, trò chơi nhận được rất nhiều lời khen ngợi về hình ảnh nóng bỏng và cách chơi thu hút của mình. Hồ Ly HD được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc, với lối chơi xây dựng trận hình vượt ải truyền thống, nhưng bổ sung thêm nhiều chức năng mới lạ như nuôi dưỡng mỹ nhân, PK, đồ đằng…Tạo hình các mỹ nhân trong chức năng nuôi Hồ Ly được đánh giá là siêu ngọt ngào và gợi cảm, khi đi cùng cảm xúc hồi hộp của từng trận đánh sẽ đem lại cảm giác khó thể nào quên.

Link trailer game:

Song song với các hoạt động ra mắt, người chơi Hồ Ly HD có cơ hội tham gia chương trình nhận Samsung Galaxy S5 – siêu phẩm Android mới nhất trong dòng Galaxy miễn phí hàng tuần. Không hề mơ hồ như những event quay số khác, event Galaxy S5 của Hồ Ly dựa trên kết quả xổ số hàng tuần nên luôn đảm bảo tính công khai và minh bạch, do vậy nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người chơi. Bên cạnh đó, rất nhiều cơ hội nhận thẻ cào, giftcode cũng khiến tuần đầu ra mắt của game trở nên cực kỳ sôi động.

Hồ Ly không phải là một người tiên phong mở ra hướng đi mới cho thị trường, nhưng đây là một sản phẩm tốt và đáng chơi trong thời điểm hiện tại. Ngoài ra cũng không thể bỏ qua việc Hồ Ly HD được phát hành bởi SGame – một NPH nổi tiếng thành công với những sản phẩm chiến thuật cổ điển như Tam Quốc Truyền Kỳ, Đắc Kỷ…Đây chính là sự đảm bảo tốt nhất cho chất lượng của Hồ Ly HD.  

Một số hình ảnh của trò chơi:

Để trải nghiệm game, bạn có thể tìm hiểu tại:

Trang Fanpage của trò chơi: https://www.facebook.com/HoLy3Q.vn

Link cài phiên bản IOS jailbreak: http://download.sgame.vn/setup/holy/ios/HoLy_16339.ipa

Link cài phiên bản Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sgame.yctamquoc

ML