MV 'Cô đơn trên sofa' của Hồ Ngọc Hà

Kim Lý luôn xuất hiện đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trong sự kiện ra mắt MV 'Cô đơn trên sofa' tối 19/10 tại TP.HCM. Cả hai nắm tay nhau không rời giữa sự quan tâm của khán giả, truyền thông. 
Nữ ca sĩ diện bộ váy đỏ cắt xẻ khoe dáng gợi cảm, trong khi ông xã cô lịch lãm với sơ mi trắng phối quần tây. Trên thảm đỏ, cặp đôi không ngại thể hiện hành động hôn nhau tình tứ. 

Sau biến cố mất trộm tiền tỷ, Hà Hồ cho biết đã ổn định tâm lý và sức khỏe, dần lấy lại cân bằng để trở lại công việc. Kim Lý luôn bên cạnh hỗ trợ, làm điểm tựa cho cô trong giai đoạn khó khăn. Trả lời truyền thông, ông xã nữ ca sĩ cho rằng dù gặp xui rủi, điều quan trọng nhất là gia đình vẫn an toàn và khỏe mạnh. 

MV 'Cô đơn trên sofa' đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ với làng nhạc sau 3 năm tập trung sinh con, chăm lo tổ ấm nhỏ. Hà Hồ cho biết thời điểm này cô không còn nhu cầu cạnh tranh hay tranh đua trong nghệ thuật mà chỉ muốn làm nhạc để thỏa khát vọng làm nghề.
Ca khúc đánh dấu sự kết hợp lần đầu giữa Hà Hồ và ca, nhạc sĩ Tăng Duy Tân - người gây chú ý nhờ bản hit 'Bên trên tầng lầu' thời gian qua. Cô đánh giá các sáng tác của đàn em mang giai điệu bắt tai, thu hút khiến mình bị chinh phục ngay khi nghe lần đầu. 
Diễn viên Hải Triều trở thành tâm điểm sự kiện nhờ diện bộ váy áo cồng kềnh được Hà Hồ mặc quay MV. Ở tuổi 38 và trải qua 2 lần sinh nở, cô vẫn giữ được dáng thon gợi cảm khiến đàn em ngưỡng mộ.  
Hồ Ngọc Hà mời 4 khách mời siêu mẫu Anh Thư, MC Hoàng Oanh, Quỳnh Lương và ca sĩ Hương Giang góp mặt MV. Giữa họ và nữ ca sĩ có những điểm chung: là những người phụ nữ có sự nghiệp thành công nhưng đều trải qua tan vỡ, cô đơn, hụt hẫng để rồi trưởng thành hơn. “Mọi trạng thái chúng ta đều có quyền được trải qua nhưng không có quyền nhấn mình chìm sâu trong nỗi buồn bi lụy”, nữ ca sĩ chia sẻ. 
Hồ Ngọc Hà cho biết nếu trước đây, cô luôn kiểm soát mọi khâu trong dự án từ quần áo, hình ảnh hay âm nhạc, thì với 'Cô đơn trên sofa', nữ ca sĩ không ý kiến và muốn để những người trẻ biến mình thành hình tượng khác. Giọng ca sinh năm 1984 bày tỏ hơn lúc nào hết, cô khao khát được làm việc với nhiều người trẻ. 
MV do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và Giám đốc sáng tạo Alex Fox lên ý tưởng thực hiện. Ê-kíp đầu tư bối cảnh đầu tư kỳ công, nhiều góc máy ấn tượng và điện ảnh được quay bằng máy quay robot. Nhiều khán giả đánh giá MV có phần hình ảnh thẩm mỹ cao, âm nhạc bắt tay.