Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu

Cập nhập tin tức Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu

Thúy Vân, Thúy Hạnh quyến rũ đi tuyển sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

Á hậu Thúy Vân và cựu người mẫu Thúy Hạnh nổi bật khi xuất hiện tại vòng sơ tuyển của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019.

Đại gia hơn 19 tuổi tặng váy cưới nửa tỷ cho Hoa hậu Thu Ngân

Chiếc váy cưới được thiết kế dành riêng cho hoa hậu Thu Ngân trong ngày trong đại, với chất liệu chính là vải ren và pha lê nhập khẩu. 

Hoa hậu Thu Ngân tháo bớt vàng trong lễ rước dâu với chồng đại gia

Hoa hậu Thu Ngân ngay sau khi đến nhà trai tại Hà Nội đã phải nhờ người thân, bạn bè trợ giúp tháo bớt vàng ở cổ vì quá nhiều.

Hoa hậu Thu Ngân hạnh phúc rạng ngời trong ngày rước dâu

Sáng nay, lễ hỏi và lễ rước dâu theo phong tục truyền thống của Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân và doanh nhân Doãn Văn Phương đã diễn ra tại Hải Phòng.

Chuyện thật như bịa về hoa hậu Thu Ngân

"Tôi mang bầu Thu Ngân 12 tháng mới sinh và cô bé khi chào đời thật lạ kỳ là đã có răng luôn...." - bà Thanh Hòa - mẹ tân Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân tiết lộ những câu chuyện đặc biệt về con gái.

Tân Hoa hậu bản sắc Việt dùng 90% tiền thưởng làm từ thiện

Thu Ngân - tân Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu tỏ ra tự tin và nhanh nhạy trước các câu hỏi của truyền thông sau giây phút đăng quang.

Cấm tổ chức thi HH Bản sắc Việt nếu tuyển thí sinh phẫu thuật

"Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu nếu cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ thì với tư cách là Cục trưởng Cục nghệ thuật biểu diễn, tôi sẽ gửi công văn yêu cầu dừng ngay cuộc thi", ông Nguyễn Đăng Chương cho biết.