Khác với chất giọng sang sảng đặc trưng khi tung hoành sân khấu hài kịch, Thu Trang hóa thân vào vai tiểu thư Lăng Ngữ Thi khá “ngọt”. Cô đầu tư cho từng chi tiết nhấn âm, nhả chữ thể hiện được tâm tình của một cô tiểu thư đoan trang, dịu dàng. Phải chú ý lắm thì khán giả mới nhận ra đó là giọng của Thu Trang – cô nàng chuyên thủ vai đanh đá và “khó nhằn” trong các chương trình hài nổi như cồn thời gian gần đây.

Thu Trang khoe giọng “ngọt như mía lùi” khi lồng tiếng hoạt hình Linh Vực

Được biết, đây là phiên bản hoạt hình Linh Vực đầu tiên được Việt hóa, nội dung phim dựa trên bộ truyện ăn khách cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên. Trung tuần tháng 1/2016, người hâm mộ Linh Vực còn có cơ hội tái ngộ Tần Liệt, Cao Vũ, Lăng Ngữ Thi và Thâm Lam qua phiên bản game huyền huyễn đồ họa đẹp mắt. Khi đó, người chơi không còn phải đứng ngoài theo dõi cuộc chiến tìm lại bản ngã của nhân vật, mà sẽ được hóa thân vào chính nhân vật mà mình yêu thích và chiến đấu cứu mỹ nhân, tìm ra sức mạnh bản thân và thống nhất Linh Vực.

Tạo hình anh hùng Tần Liệt trong webgame Linh Vực

Trong tập 1 mới lên sóng, phiên bản hoạt hình Linh Vực mở đầu bằng khung cảnh lễ cưới linh đình tại Phùng Gia Trang, Tà Tộc bất ngờ xâm nhập và thảm sát tân lang tân nương. Máu nhuộm đỏ Phùng Gia Trang trong ngày vui.

Tạo hình Tần Liệt trong phiên bản hoạt hình

Tập đầu tiên cũng tạo cảm giác choáng ngợp cho người xem bởi không gian bao la và căng thẳng khi Tần Liệt, Lăng Ngữ Thi và Cao Vũ cùng nhau khống chế Phệ Hồn Thú. Trong thời khắc quan trọng, Cao Vũ bất ngờ hành động. Liệu sự liều lĩnh của Cao Vũ sẽ dẫn đến chuyện gì? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong tập 2 phiên bản hoạt hình Linh Vực lên sóng vào tuần tới.

Xem ngay tập 1 của Linh Vực:

Theo dõi thông tin về phim và webgame Linh Vực tại fanpage https://www.facebook.com/lv.360play.vn/?fref=ts

 

Kun