Mới đây, Webgame Linh Vực đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên. Được biết, Linh Vực đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên, đồng nghĩa với việc sắp sửa hoàn thành khâu chuẩn bị và sớm ra mắt game thủ Việt. Tựa game online này dự kiến sẽ được phát hành tại nước ta trong tháng 1/2016 tới.

 

Về tổng thể, Linh Vực là một Webgame nhập vai sở hữu nền đồ họa 3D. Game được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên.

Điểm nhấn của Linh Vực đến từ nền đồ họa 3D khá bóng bẩy. Nhân vật được thiết kế tương đối cầu kì và hệ thống skill được xây dựng bắt mắt, có nhiều hiệu ứng đẹp như phi thân, chém tóe lửa, gọi thần binh từ trên trời xuống tấn công...

 

Điều đáng tiếc là vì sở hữu nền đồ họa 3D, tương đối chi tiết khiến cho Linh Vực đòi hỏi cấu hình máy tương đối cao khi chơi trên trình duyệt. Thậm chí, khi di chuyển đến các địa điểm tập trung đông quái vật, hay đông người thì tình trạng giật, lag có thể diễn ra.

Một điểm trừ khác trong game rằng góc nhìn của Linh Vực không quá rộng, có thể khiến cho người chơi khó bao quát hết khung cảnh khi chơi.

Về gameplay, cơ chế chiến đấu và điều khiển của Linh Vực vẫn đi theo hướng thông thường của dòng Webgame nhập vai Trung Quốc. Hệ thống Auto tự tìm đường và Auto tự đánh đều được tích hợp để tiện lợi hóa tới người chơi.

 
 

Thậm chí, trong vòng 1 tiếng ban đầu trải nghiệm, người chơi cũng sẽ chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có để hoàn thành nhiệm vụ.

Về hệ thống tính năng, Linh Vực giới thiệu đến người chơi khá nhiều tính năng thú vị như Thần Binh, hệ thống thú cưỡi đẹp và phong phú, tính năng cường hóa trang bị, kinh mạch... Game giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật là Tần Lực, Lăng Ngữ Thi, Thâm Lam và Cao Vũ.

Một số hình ảnh trong Linh Vực:

 

BI VI