{keywords}
 Sau đăng quang, Kỳ Duyên gia nhập giới giải trí. Cô cùng mẹ vào Sài Gòn lập nghiệp và hiện tại sống trong một căn hộ chung cư cao cấp tại quận Bình Thạnh, TP.HCM.
{keywords}
Trong một hình ảnh cô đăng lên, có thể thấy tổng thể căn nhà thiết kế theo tông màu trầm với sàn lót gỗ. Trong ảnh, Hoa hậu khoe chiếc loa mua từ Pháp về để phục vụ nhu cầu giải trí của bản thân. Được biết chiếc loa có giá hơn 100 triệu đồng.
{keywords}
Kỳ Duyên chia sẻ cô có niềm đam mê đặc biệt với việc sưu tầm nhưng chai rượu có thương hiệu và ngoại hình đẹp chỉ để “ngắm”. Tủ rượu cũng chiếm một góc lớn trong căn hộ của cô.
{keywords}
 Phòng khách được bài trí đơn giản với bàn tròn trắng và ghế sofa tương đối to và rộng. Người đẹp thường xuyên mời bạn bè nghệ sĩ trong showbiz đến chơi nhà nên đây cũng là một khoảng không gian được tận dụng tối đa.
{keywords}
 Chiếc ti vi đặt trong phòng khách cũng thuộc dòng cao cấp và thiết bị loa đắt tiền đặt hai bên.
{keywords}
 Cũng là một người chơi đồ hiệu có tiếng, Hoa hậu sinh năm 1996 hào phóng dành một khoảng không gian rộng cho tủ túi xách hầu hết đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Chanel, Gucci, Louis Vuitton... Và đây cũng là góc thường xuyên nhìn thấy trên các Vlog đập hộp của cô.
{keywords}
Khu vực bếp có màu chủ đạo là màu trắng, bài trí đơn giản và gọn gàng. Trong thời gian nghỉ dịch, Kỳ Duyên cũng thường xuyên trổ tài nấu ăn tại nhà. Bàn ăn mà cô sử dụng là loại bàn tròn xoay thường thấy trong các nhà hàng sang trọng.
{keywords}
Hình ảnh Kỳ Duyên chăm sóc hoa tại ban công cho thấy cô sống trong một tầng tương đối cao.
{keywords}
 Phòng ngủ của Kỳ Duyên cũng có không gian rộng tãi. Xa xa tủ đồ cá nhân bằng gỗ được sắp xếp gọn gàng từng món đồ theo ngăn. Ký Duyên chia sẻ hình ảnh đang tự tập thể dục tại nhà trong những ngày cách ly chống dịch Covid-19.

 

{keywords}
Nằm trong top những cô gái thích chơi hàng hiệu của những sao nữ Việt, Kỳ Duyên cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh mua sắm, những clip “đập hộp” để khoe với người hâm mộ gia tài đắt giá của mình.

Minh Ngọc

Kỳ Duyên góp 1000 bộ trang phục, 1500 chai nước rửa tay chống Covid-19

Kỳ Duyên góp 1000 bộ trang phục, 1500 chai nước rửa tay chống Covid-19

 - Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đến Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng ủng hộ 1000 bộ trang phục bảo hộ và 1500 chai nước rửa tay để chống Covid-19.