hoa hậu lừa đảo

Cập nhập tin tức hoa hậu lừa đảo

Bản tin cuối ngày 20/9: Bắt hoa hậu doanh nhân Việt Nam về tội lừa đảo

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 20/9 gồm các tin chính: Cháu bé 2 tuổi bị bắt cóc ở Hà Nội, nghi phạm đòi 1,5 tỷ đồng. Đại gia Đức An xót xa khi 2 con gái sống thiếu thốn. Bắt hoa hậu doanh nhân Việt Nam về tội lừa đảo.

Không khởi tố tội 'vu khống' liên quan tới vụ án hoa hậu Phương Nga

Cơ quan CSĐT Công an TP. HCM đã có quyết định không khởi tố vụ án hình sự  “vu khống” liên quan đến tố giác nhận tiền để giúp đỡ các bị can thông cung.

Hoa hậu quý bà lừa đảo triệu đô bị tâm thần?

Với những biểu hiện bất thường tại phiên sơ thẩm, người nhà bị cáo Trương Thị Tuyết Nga đã có đơn xin cho người thân của mình được giám định tâm thần.

Hoa hậu quý bà lừa đảo hàng chục tỷ lại hầu tòa

Bị cáo, bị hại và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đã có đơn kháng cáo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ấn định ngày đưa vụ án ra xét xử phúc thẩm.

Tiếc cho hoa hậu Phương Nga khi ký hợp đồng nô lệ tình dục

"Tôi muốn gọi đây là hợp đồng nô lệ tình dục... Tôi tiếc cho cô ấy", TS Khuất Thu Hồng chia sẻ với Góc nhìn thẳng về vụ hợp đồng tình ái 16,5 tỷ của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga.

Người đồng sáng lập công ty game lớn nhất Việt Nam dính vào vụ hợp đồng tình cảm với hoa hậu

"Nếu ông M. muốn quan hệ lâu dài mà không bỏ vợ con thì bắt buộc phải trả tiền, nếu không chấp nhận đánh đổi thì có thể dừng lại. Vì tôi có tình cảm thật sự với ông M. nên không bắt ông ấy phải ký vào hợp đồng", cô hoa hậu Phương Nga nói.