- Tin tức sao Việt ngày 18/10: Hoa hậu Phạm Hương lên tiếng trên trang cá nhân về thông tin gây xôn xao cô sắp lập gia đình.

{keywords}
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương đính chính thông tin khi nghi vấn cô đeo nhẫn vì chuẩn bị lập gia đình. Phạm Hương hài hước cho biết cô còn trách nhiệm nuôi mẹ và em nên chưa có ý định gì về việc này.
{keywords}
Quán quân The voice Vũ Thảo My khoe gu thời trang đường phố khác lạ ở Hàn Quốc. Dù còn mấp mé tuổi 20 nhưng Thảo My ngày càng trưởng thành với phong cách thời trang khác lạ.


{keywords}
Diễn viên Đại Nghĩa hài hước viết: "Đi Vĩnh Long quay từ lúc trời mờ sáng, đến lúc nhìn được rõ mặt mình mới thấy... chưa cạo râu. Vậy mà sao không ai nhắc mình nhỉ ???".
{keywords}
Diễn viên Quốc Thái đang có chuyến du lịch ở Ninh Bình. Anh viết: "Đường dài miệt mài tôi đi Gió sương xa nhà đêm xuống mù lưng đèo. Ninh Bình 10/2017". 
{keywords}
Dương Thùy Linh khoe ảnh đi dạo phố đầy hứng khởi và vui vẻ. Cô viết: "Chúng ta không phải là có số tốt hay số dở, mà chúng ta được ban sự sống, cuộc sống này và nó hay hay dở là do mình. Thế nên là lá, thì việc của em là phải xanh".
{keywords}
{keywords}
Cựu người mẫu - diễn viên Minh Anh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh buổi sinh nhật đáng nhớ cũng những người bạn, người em thân thiết, trong đó có diễn viên Tăng Thanh Hà. Chị viết: "Qua Sinh nhật vài ngày rồi. Lại một tuổi nữa trôi qua rồi. Sẽ chẳng bao giờ quên buổi tối với tiếng nhạc và ánh nến lung linh dành riêng cho mình trong lúc đang buồn tủi nhất. Hạnh phúc bình dị và nhỏ nhoi nhưng không phải ai cũng có được. Mình may mắn vì lúc nào bên cạnh cũng có những người bạn sống thật lòng, yêu thương và lo lắng cho mình. Bạn lúc nào cũng muốn mình phải vui và cười thật nhiều. Mình ít khoe nhưng bạn vừa tốt, vừa đẹp, vừa giỏi thì sao phải giấu nhỉ? Điểm danh lại thì hình như mình được trai yêu nhiều hơn gái. Còn gái yêu được mình chắc cũng phải nam tính lắm mới thương nổi. Cám ơn những người bạn của tôi".
{keywords}
Biểu cảm hài hước của Giang Hồng Ngọc trong hậu trường của chương trình truyền hình cô đang tham gia.
{keywords}
Mai Tiến Dũng nằm dài trên ghế dựa tạo dáng chào.
{keywords}
Ca sỹ Thanh Hà khoe ảnh chụp cùng Phương Thanh và tự nhận sẽ phải theo học cách chụp ảnh selfie một khóa từ nữ ca sỹ.

{keywords}
Hoa hậu Đền hùng Giáng My khoe ảnh lái mô-tô nước ở Phú Quốc. Chị đang làm giám khảo của một cuộc thi quốc tế đang được tổ chức ở Việt Nam và đang diễn ra ở Phú Quốc.

Hà Duy