Tối 3/12, hoa hậu Đoàn Thiên Ân bật khóc và không ngừng gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn đồng hành, ủng hộ cô trong buổi fan-meeting. 

Thiên Ân xúc động bật khóc trong vòng tay người hâm mộ:

Nhìn lại hành trình từ khi còn là thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam cho đến hiện tại, cô không giấu được sự xúc động. 
Tại chương trình, cô đã trao 50 suất học bổng cho các đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Bình Thạnh. Được biết, đây là món quà mà người đẹp gửi tặng để tiếp sức, khuyến khích tinh thần học tập của các bạn trẻ trong tương lai. 
Trong phần giao lưu trực tiếp cùng các người hâm mộ, Thiên Ân được dịp trình diễn lại bộ trang phục "Trúc Chỉ" của nhà thiết kế Trần Thanh Tâm. Với sự cổ vũ của người hâm mộ, cô bật khóc khi tái hiện phần thi này một cách trọn vẹn tại Việt Nam.

Đặc biệt, “Ba lùi" Nguyên Thảo xuất hiện bất ngờ và hôn má Thiên Ân khiến khán giả hò reo thích thú. Nguyên Thảo cũng chia sẻ về những kỷ niệm khi cùng tham gia Hoa hậu Hòa bình Việt 2022. Đặc biệt, cả hai còn gây thích thú tại thử thách hô tên với các loại trái cây cùng người hâm mộ.

Diễn viên Trang Hý, góp mặt trình diễn những bài nhạc chế từng viral trên mạng xã hội. Cả hai đã mang đến bầu không khí hài hước, sôi động cho buổi fan meeting. Ngoài ra, Thiên Ân còn mang gánh bánh tráng, trái cây và cùng Trang Hý trao tận tay người hâm mộ. 

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000, đến từ Long An, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Cô cao 1,75 m, số đo ba vòng lần lượt là 88,5 - 66 - 98 cm. Người đẹp sở hữu gương mặt sáng sân khấu, khả năng ứng xử linh hoạt và hiện là sinh viên Khoa Thương mại và Du lịch - ĐH Công nghiệp TP.HCM. 

"Bà lùi" Nguyên Thảo bất ngờ hôn Thiên Ân:

Trang Hý mang đến tiết mục đặc biệt gửi đến Thiên Ân và người hâm mộ:

Thắm Nguyễn