Video: Hoa hậu Tường Linh nghẹn ngào tiết lộ từng là người thứ 3

Tập 15 Người ấy là ai mùa 2 vừa chính thức lên sóng trên HTV2 với dàn khách mời Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh và gương mặt “chủ lực” không thể thiếu – Hoa hậu Hương Giang.

Khiến fan sững sờ vì độ chịu chi và chịu chơi, Dương Triệu Vũ tiết lộ: “Hôm qua tôi vẫn còn lưu diễn ở Mỹ, tuần sau cũng hát bên Mỹ luôn. Nhưng khi nghe nói trong chương trình có Lệ Quyên, Bảo Anh là hai người như gia đình, tôi đã quyết định mua vé máy bay về ngay, quay xong là mai bay về Mỹ”.

Ngoài dàn cố vấn, nữ chính trong tập đặc biệt này cũng là một gương mặt quen thuộc của showbiz Việt - Hoa hậu Sắc đẹp châu Á Tường Linh.

{keywords}
Hoa hậu Tường Linh chính là nữ chính trong tập đặc biệt của 'Người ấy là ai' mùa 2.

Chia sẻ về chuyện tình của mình, Tường Linh cho biết cô và người ấy quen nhau thời gian khá dài. Cô tin tưởng anh như một người yêu, một người anh, một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Và khi cả hai tưởng chừng không thể xa cách, thì thật chua xót khi cô biết anh đã có vợ. Nhận ra trái tim và lý trí không còn cùng nhịp đập, Tường Linh quyết định dừng lại. 

Nghẹn ngào nhớ lại chuyện tình đầy nước mắt, người đẹp nói: “Tôi từng rất ghét người thứ ba. Đối với tôi khi ai theo đuổi mình thì sẽ phải tìm hiểu người ta đã có mối tình chưa. Nhưng khi đến với anh ấy thì tôi không biết điều đó vì anh còn rất trẻ và cũng nói với tôi là anh không có ai hết. Tôi đã phát hiện anh ấy có vợ trong một lần dùng facebook”.

Đến với chương trình, Tường Linh cũng hy vọng sẽ tiếp thêm năng lượng cho những ai đang gặp phải tình huống như mình: “Tôi muốn kể câu chuyện này với những ai đó giống như mình. Tôi muốn nói với mọi người là: Hãy chiến thắng số phận bởi vì số phận và định mệnh là những thứ mình không thể lựa chọn. Tuy nhiên, chúng ta có thể lựa chọn cách giải quyết tốt nhất và đúng nhất”.

{keywords}
Hoa hậu Tường Linh nghẹn ngào khi chia sẻ lại chuyện tình buồn của mình.

Thừa nhận mình là người có kinh nghiệm nhất, Lệ Quyên truyền động lực đến Tường Linh: “Nhận ra sự thật phũ phàng mình là người thứ ba sẽ không dễ dàng chấp nhận từ bỏ bởi vì quá yêu vì có những người sẽ lao theo và sai mãi. Linh còn rất trẻ và bản lĩnh để nhìn nhận điều đó. Kết cục của người thứ ba không bao giờ tốt đẹp nên tốt nhất là mình nên thận trọng từ phút ban đầu. Khi mình trao yêu thương cho ai đó thì phải tìm hiểu kỹ càng”.

Tiếp nối sau màn chia sẻ câu chuyện của nữ chính, sân khấu như bùng nổ bởi sự xuất hiện của 5 cực phẩm: Tuấn Minh, Tiến Thành, Bằng Dương, Duy Phương và Long Trần. Với lý do không tập trung và không hề nhìn mình, Tường Linh đã nhanh chóng chọn Tiến Thành là chàng trai bị loại đầu tiên.

Không ngoài dự đoán của Hương Giang và Bảo Anh, Tiến Thành lộ diện với sân khấu đầy sắc tím. Chia sẻ về bản thân, anh cho biết: “Tôi đã công khai với bố mẹ cách đây 2 năm nhưng mọi thứ đến không như tôi muốn khi mọi người rất gay gắt và phản đối. Tôi không phải cháu đích tôn mà là cả dòng họ chỉ có mình tôi là con trai nên gánh nặng và trách nhiệm lấy vợ sinh con để nối dõi rất nặng nề.

Hằng ngày đi làm, đi tập, tôi thường về rất muộn vì muốn trốn tránh câu hỏi của mọi người trong gia đình là khi nào lấy vợ sinh con. Tôi đã rơi vào thời gian trầm cảm một thời gian. Có lúc tôi nghĩ mình chết đi sẽ giải thoát cho bản thân để gia đình sẽ không nghĩ nhiều về mình nữa”. 

Cảm thông với tình cảnh của chàng trai, Lệ Quyên thẳng thắn chia sẻ: “Đối với một người con, điều quan trọng là người con đó phải ngoan và là một người trưởng thành, có ích cho xã hội bất cứ ngành nghề nào lựa chọn. Giới tính nào thì cũng là cục kim cương của mình nên em phải sống thật tốt. Em sống thật tốt và tất cả mọi người sẽ nhìn thẳng vào sự thật và yêu thương em một cách tròn đầy”.

{keywords}
Lê Quyên chia sẻ với câu chuyện của chàng trai giới tính thứ 3 trong chương trình.

Tiếp lời Lệ Quyên, Trấn Thành cũng gửi gắm thông điệp đến nhiều phụ huynh : “Tôi nghĩ khi quý vị là những phụ huynh có con là Giới tính thứ 3 thì sẽ không ai vui và chấp nhận hết. Bố mẹ ai cũng muốn con cái mình bình thường như bao người khác, thành gia lập thất, nối dõi tông đường. Tuy nhiên, giới tính thứ 3 không được học để trở thành, mà sinh ra là như vậy!”. 

Tập 16 cũng là tập cuối cùng khép lại Người ấy là ai mùa 2 sẽ clên sóng lúc 21h ngày 2/8 trên HTV2.

T.N

Hoa hậu Tường Linh: Rất đồng cảm với Trâm Anh và Hoàng Thùy Linh

Hoa hậu Tường Linh: Rất đồng cảm với Trâm Anh và Hoàng Thùy Linh

 - Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 cho rằng trong cuộc đời ai cũng sẽ có những “tai nạn” bất ngờ và không ai khác, chính bản thân họ phải vượt qua điều đó.