hoa loa kèn

Cập nhập tin tức hoa loa kèn

Mùa hoa loa kèn bung nở, chủ vườn thu hàng chục triệu mỗi ngày

Bù lại cho khoảng thời gian trồng và chăm sóc suốt hơn 6 tháng, người làm vườn ở làng Hạ Mỗ (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thu về từ 25-30 triệu đồng mỗi ngày khi những bông hoa loa kèn vào mùa nở rộ.

THÁNG TƯ BỒNG BỀNH

Chỉ mùa xuân vẫn mới tinh như cũ/ Dẫu màu thời gian đã phủ mái đầu/ Dẫu hai chiều trái ngược/ Vẫn lắng sâu nỗi nhớ trong nhau.

Hoa loa kèn dội chợ gọi tháng 4 về, giá rẻ bèo vẫn ế

Là loại hoa đặc trưng ở Hà Nội, những bông loa kèn trắng tinh khôi đang bung nở gọi tháng 4 về. Dịp này, dù mới đầu mùa hoa đã dội chợ với giá bán rẻ, nhưng vẫn ế.

Hoa loa kèn được giá, làng hoa Tây Tựu hối hả thu hoạch

Những ngày đầu tháng 4 này, nhiều người trồng hoa loa kèn đang tất bật thu hoạch bởi nhu cầu của người mua tăng cao. Sau thời gian dài ảnh hưởng của dịch Covid-19 giá hoa loa kèn năm nay đã tăng.

Hiện tượng hiếm, iPhone đồng loạt giảm giá mạnh tại Việt Nam

Nhiều loại iPhone 13, iPhone 12 và iPhone 11 ở Việt Nam đang giảm giá mạnh để kích cầu tiêu dùng. Trong đó, iPhone 13 và  iPhone 11 đang ở mức giá thấp kỉ lục.

Bà mẹ Hà Nội 'chịu chơi', cắm 2000 bông loa kèn phủ trắng vườn sân thượng

Chị Trần Diệu Thúy (Hà Đông, Hà Nội) đã cắm 2000 bông loa kèn khắp khu vườn sân thượng rộng 200m2, tạo nên một khung cảnh nên thơ, lãng mạn.

Thịt chuột đắt hơn thịt lợn, rau ngót rừng đắt hơn bò Mỹ

Giá thịt chuột đồng ở ĐBSCL hiện còn cao hơn thịt lợn. Trong khi đó, tại Hà Nội, giá rau ngót rừng hiện cao hơn cả thịt ba chỉ bò Mỹ, đắt gấp 10 lần thịt gà công nghiệp.

‘Nữ hoàng tháng Tư’ nảy nở, ông chủ hối hả thu trăm triệu đồng

Nông dân thủ phủ hoa Tây Tựu đang hối hả thu hoạch hoa loa kèn. Có hộ thu được cả trăm triệu đồng khi loại hoa được mệnh danh là “Nữ hoàng tháng Tư” này đồng loạt khoe sắc.

200 đồng/bông hồng, hoa rẻ chưa từng có, mỗi ngày bán cả vạn

Trái ngược với cảnh chợ hoa đầu mối lớn nhất Hà Nội cửa đóng then cài vì dịch Covid-19, hàng hoa tại chợ truyền thống thưa vắng, hoạt động mua bán hoa online lại khá nhộn nhịp. Dân buôn nhờ thế bán được cả vạn bông hoa mỗi ngày.

Hoa loa kèn rợp phố Hà Nội, rẻ bằng nửa năm ngoái nhưng không mấy ai mua

So với năm ngoái thì năm nay giá hoa loa kèn giảm khoảng 50% so với cùng thời điểm, thế nhưng không có nhiều người săn đón như năm ngoái.

Hoa loa kèn đầu mùa giá rẻ bất ngờ vẫn chịu cảnh ế ẩm vì Covid-19

Do ảnh hưởng của Covid-19, người dân hạn chế ra đường nên hoa loa kèn - loài hoa được coi là biểu tượng của tháng 3 Hà Nội - cũng chịu cảnh ế ẩm. Dù mới đầu mùa nhưng loài hoa này phải “xuống phố” với giá rẻ bất ngờ

Thiếu nữ Hà Nội khoe sắc rạng ngời bên 'loài hoa tháng Tư Hà Nội'

Hai thiếu nữ Mai Hương và Dương Nhi khoe sắc rạng ngời bên hoa loa kèn - loài hoa tháng Tư của Hà Nội.

Học cách cắm hoa loa kèn của chị em Việt khắp nơi

Loài hoa này có một vẻ đẹp khó cưỡng. Đến hẹn lại lên, mỗi độ tháng Tư về, người dân Hà thành lại ngóng trông hương sắc của loa kèn.

Chị em hào hứng cắm loa kèn say lòng người

Màu trắng tinh khôi cùng mùi thơm nồng đượm của loa kèn quấn quít trong lòng nhiều người mỗi độ tháng Tư về.

Xao xuyến tháng ba cùng loa kèn tinh khôi trên phố

Với nhiều người trẻ Hà Nội, cứ thấy thấp thoáng màu trắng tinh khôi của những đóa loa kèn là mùa hè cũng dần gõ cửa.