Vừa qua, nàng công chúa nhạc chế Di Di đã trở lại cùng series nhạc chế hoàn toàn mới - Xứ Sở Tiên Sa, với phần đầu tiên mang tên Tết Ở Tiên Sa, lấy ý tưởng từ dịp Tết Nguyên Đán của người Việt. Bằng sự sáng tạo của mình, hot youtuber Di Di mang những nhân vật quen thuộc trong cổ tích và phim hoạt hình vào MV nhạc chế như Nữ hoàng băng giá Elsa, Tiên hắc ám Maleficent, Naruto, Luffy, Zoro, Bạch Tuyết,..., để bày tỏ muôn kiểu tréo ngoe người Việt thường gặp phải trong dịp Tết.

Với giai điệu từ ca khúc Trú Mưa (HKT) cùng lời chế hài hước, Di Di và Long.C trong vai hai nhân vật Nữ hoàng băng giá Elsa, Tiên hắc ám Maleficent đã tung hứng, “cà khịa” nhau lầy lội để khéo léo nói lên những nỗi tréo ngoe trong dịp Tết, chẳng hạn như lau dọn bàn ghế chạm khắc Long Phụng mãi chẳng xong, tiền lì xì bị bố mẹ giữ giúp hay gặp phải những câu hỏi kém duyên. Chỉ sau 2 ngày phát hành, MV nhạc chế Xứ Sở Tiên Sa (phần 1): Tết Ở Tiên Sa hiện đang có mặt tại Top #16 Trending Youtube và thu về hơn 1.300.000 lượt xem cùng hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận.

Tung ra sản phẩm trong gần Tết Canh Tý 2020, nữ youtuber Di Di chia sẻ rằng: “Từ lúc đạt được 1.000.000 lượt theo dõi và nút vàng từ Youtube tới giờ, Di Di vẫn đang mong muốn bản thân có thể làm ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa để thay lời cảm ơn gửi tới tất cả các bạn ủng hộ Di Di. Nhân dịp Tết Canh Tý, Di Di muốn gửi lời chúc đến tất cả mọi người sẽ có một năm mới phát tài, phát lộc và gặp nhiều may mắn nha!”

Di Di là nàng hot youtuber đáng yêu, đầy tài năng, sở hữu những series nhạc chế đình đám cùng kênh Youtube đạt hơn 1.000.000 lượt đăng ký. Năm 2019 là một năm bùng nổ của Di Di với loạt MV nhạc chế thành công, đạt hơn chục triệu lượt xem và nhiều lần có mặt trong top 5 trending Youtube như Cao Thủ Sát Trai, Robot Biết Yêu, Phận Chung Trọ, Tiêu Chuẩn Con Cưng,... Năm 2020, Di Di hứa hẹn bùng nổ hơn nữa cũng như đạt được cột mốc 2.000.000 lượt đăng ký và ra mắt nhiều sản phẩm “triệu views” gửi đến mọi người.